FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

khám phá một số cách làm sạch lông mặt từ tự nhiên

Ai cũng mong muốn da mặt mình sáng đẹp. Tuy nhiên khi lông mặt phát triển quá mức sẽ làm cho da mặt bạn trông kém sáng. hãy khám phá một số cách làm sạch lông mặt từ tự nhiên nhé

 

Tẩy lông mặt hiệu quả nhờ bột nghệ và nước chanh tươi

 

Bột nghệ và nước chanh tươi là các chất có tác dụng tẩy trắng tự nhiên, khi kết hợp với nước ép dưa chuột sẽ tạo thành hỗn hợp triệt lông mặt khá hiệu quả.

 

Cách làm: Cho một lượng bột nghệ vừa đủ ra bát rồi vắt khoảng nửa quả chanh tươi vào, thêm 1-2 thìa nước ép dưa chuột và trộn thật đều lên để tạo thành hỗn hợp nhão. Vệ sinh mặt thật sạch rồi bôi đều hỗn hợp lên vùng có lông mặt. Giữ hỗn hợp trên da khoảng 20 phút rồi vệ sinh lại bằng nước ấm. Để thấy được kết quả tẩy lông mặt, chị em nên áp dụng cách này đều đặn 3 lần/tuần vào buổi tối trước khi đi ngủ. Sau khoảng 2-3 tháng, các sơi ria trên mặt sẽ giảm đi đáng kể.

 

Trứng gà

 

Trộn hỗn hợp lòng trắng trứng gà, đường và bột bắp, đánh đều đến khi hỗn hợp sền sệt. Đắp hỗn hợp lên vùng da mặt mà lông mọc nhiều, khi đã khô, lột lớp mặt nạ ra. Rồi vệ sinh sạch với sữa vệ sinh mặt.

 

Ngoài ra trứng gà còn giúp chống nhăn da mặt hiệu quả. giúp da của bạn trông trẻ trung hơn.

 

Chanh tươi và bột bắp

 

Sử dụng 10ml nước cốt chanh tươi hòa 150ml nước, cho thêm 30gam bột ngô vào hỗn hợp này và trộn đều.

 

Thoa hỗn hợp này lên mặt. Chờ 15 phút và sau đó chà khuôn mặt của chị em theo hướng sự phát triển của lông. Sau đó, vệ sinh sạch với nước lạnh.

 

Lặp lại biện pháp này 2 lần/tuần trong 2 tuần liên tiếp và sau đó áp dụng 1 lần/tuần.

 

Triệt lông mặt bằng oxy già

 

Sử dụng ôxy già bôi vào phần lông mặt hàng ngày, sáng một lần, trước khi đi ngủ một lần có thể giúp cho màu của lông mặt nhạt dần đi, hoà vào cùng màu da như những sợi lông tơ trên mặt. Tuy nhiên cách này cần sự kiên trì để màu của lông mặt nhạt dần.

 

Bột yến mạch

 

Trộn hỗn hợp bột yến mạch và bột nghệ với lượng bằng nhau cùng một chút nước, khuấy đều sau đó đắp lên mặt. Khi mặt nạ khô, sử dụng khăn thấm nước ấm chà lên mặt. Sau đó, vệ sinh sạch.

 

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service