FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

khám phá 3 cách rạn da khi mang thai hiệu quả

Cùng khám phá 3 cách rạn da khi mang thai hiệu quả nhất

 

Lòng trắng trứng gà

 

Trứng gà là một nguồn giàu protein. Để 'đối phó' với các vết rạn da mẹ chỉ cần dùng lòng trắng trứng gà với các bước đơn giản như sau: tách riêng lòng trắng trứng gà ra một bát sạch; sau khi làm sạch phần da bị rạn với nước, nhẹ nhàng thoa đều lòng trứng gà lên toàn bộ khu vực này. Để lòng trắng trứng gà khô lại hoàn toàn rồi rửa lại bằng nước lạnh, tiếp đó thoa dầu ôliu lên phần da rạn để giữ ẩm. Lặp lại quá trình này hàng ngày mẹ sẽ sớm nhận thấy kết quả tích cực.

 

Nước ép khoai tây

 

Nước ép khoai tây chứa nhiều vitamin và khoáng chất có tác dụng thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phục hồi của các tế bào da

Cách làm như sau: cắt một củ khoai tây cỡ trung bình thành những lát dày và dùng các miếng khoai tây này để chà nhẹ nhàng trên vết rạn da trong vài phút, đảm bảo để tinh bột từ khoai tây bao phủ toàn bộ khu vực bị ảnh hưởng. Để nước khoai tây khô sau một thời gian rồi rửa sạch lại với nước ấm. Quá trình này cũng nên được lặp lại mỗi ngày.

 

Dầu ôliu

 

Dầu ô liu chứa rất nhiều dưỡng chất và chất chống oxy hóa giúp cải thiện các vấn đề về da khác nhau, đặc biệt là rạn da. Mẹ chỉ cần mát xa nhẹ nhàng tinh dầu ôliu ấm trên khu vực da bị rạn để cải thiện lưu thông máu, từ đó làm giảm các vết rạn da nhanh chóng. Mẹ nên để nguyên dầu đã thoa trong vòng nửa giờ để các vitamin A, D và E có trong dầu được hấp thụ hết qua da. Ngoài ra, mẹ cũng có thể trộn dầu ô liu với dấm, nước và dùng hỗn hợp này thay cho kem dưỡng ẩm ban đêm để giữ ẩm cho làn da, cũng như tẩy tế bào chết trên da.

 

Xem thêm: Công nghệ giúp trị rạn da sau sinh mới nhất

 

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2020   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service