_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Khắc phục tủ lạnh không lạnh vì hở ron cao su

Tủ lạnh ko đủ lạnh với phần lớn nguyên do, trong sua may lanh quan 4 Đó chính yếu là do tủ bị thiếu gas hoặc do ron cao su cửa dùng lâu ngày bị hỏng nên cửa không đóng kín được khiến cho hơi lạnh thất thoát ra ngoài.

Hỏi: Tủ lạnh bị hở làm cho tủ rất lâu đóng đá và lúc mở cánh tủ thì tương đối lạnh bay ra rất ít. sua may lanh quan 5 căn nguyên và cách khắc phục? – nai lưng Văn Tú (Hưng Yên).

[​IMG]

KS Nguyễn Duy Phương, trọng điểm tu tạo tủ lạnh Á Châu cho biết: cỗi nguồn chính yếu sua may lanh quan 6 khiến cho tủ ko đủ lạnh là bị non gas, bạn sở hữu thể địa chỉ sở hữu các nhà sản xuất tu bổ tủ lạnh hoặc trung tâm bảo trì tủ lạnh của nhà cung cấp để nạp thêm gas cho tủ lạnh.

ngoài ra, 1 duyên do khác với thể là tủ lạnh bị hở do viền cao su già, không đóng kín khít được nên ko khí lạnh bị thoát ra ngoài, tủ phải hoạt động liên tiếp mà vẫn không đủ lạnh. Hoặc rơle nhiệt độ (còn gọi là thermostat) đặt ở mức quá tốt.

1 lưu ý nữa lúc sử dụng là cần mở cửa tủ càng ít càng thấp và thời kì mở càng nhanh càng tốt. Bạn cũng ko nên để quá phổ biến thực phẩm trong tủ và mỗi mẫu nên được bao gói riêng, chăm chút. ko để thực phẩm còn hot trong tủ lạnh.

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2017   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service