FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Kết quả cờ bạc phụ thuộc vào vận may?

Con người tự do về ý thức, số đề vậy thử hỏi con người chịu sự chi phối thế nào từ Thượng đế, và con người có bao nhiêu phần chủ động? Ứng lý thuyết trên vào hoạt động cờ bạc, cá độ, kết quả của hoạt động cờ bạc, cá độ này có bao nhiêu phần trăm phụ thuộc vào yếu tố may rủi, bao nhiêu phần trăm do con người quyết định?

[​IMG]

Trong hoạt động cờ bạc, những khách chơi đánh bài online ăn tiền thật thông thường tin vào may rủi, còn sòng bạc thì lý trí hơn nhiều, họ chỉ tin vào khoa học, mà cụ thể là kiến thức toán học và thống kê xác suất. Chính nhờ những kiến thức toán học hoàn toàn có thể tint toán và dự đoán một cách chủ động, mà sòng bạc có thể nắm chắc phần thắng, trong khi đó, những rủi ro mà toán học “hé lộ” hoàn toàn có thể “đánh bại” những người chơi cờ bạc, cá độ may mắn nhất. Nếu chủ sòng bạc xây dựng lên sòng bạc, bỏ cả “tấn” chi phí ra vận hành sòng bạc mà lại đưa mình vào thế “đo đấu” vận may với người chơi, chủ sòng bạc không thấy làm điều đó rất bất hợp lý hay sao?

Chúng ta khó có thể đồng ý rằng nạp tiền happy8 những khoản lợi nhuận kếch sù mà chủ sòng bạc thu được đều đến từ vận may, nếu sòng bạc đã may mắn như vậy, tại sao vẫn có người tin rằng mình có thể đánh bại sòng bạc cũng chỉ nhờ vận may như thế. Một trong những ngành nghề tồn tại lâu đời nhất trên thế giới này – cờ bạc- nhìn có vẻ phức tạp và chứa đựng trong đó nhiều bí ẩn, nhưng trên thực tế nó chỉ dựa trên nguyên tắc về xác suất, rất đơn giản vậy thôi.

Views: 3

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service