_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Kỹ năng chơi Poker : học cách tự kiểm soát bản thân

Kỹ năng chơi Poker : học cách tự kiểm soát bản thân. Poker cách chơi bài poker là một môn thể thao trí tuệ, ở… Kỹ năng chơi Poker : học cách tự kiểm soát bản thân. Pokerlà một môn thể thao trí tuệ, ở đó trình độ chiếm tới 80% và chỉ có 20% là may mắn. Vì thế đối với nhưng tay chơi Poker chuyên nghiệp thì ngoài khả năng phán đoán các lá bài thì họ còn phải rèn luyện rất nhiều kỹ năng về kiếm soát tâm lý để tránh tình trạng hưng phấn quá khích hoặc trở nên thiếu tự tin.

Trong các trận đấu Poker cho phép người chơi có thể cá cược một lượng tiền khổng lồ, thậm chí là không giới hạn, người ta có thể tố tất các số phỉnh Poker có trên bàn, chính vì thế nó có thể khiến người chơi trở nên giàu có chỉ trong chốc lát nhưng ngược lại, nó cũng dễ dàng tước đi mọi thứ nếu người chơi không thực sự tỉnh táo đăng ký happy8 .
Vì thế hai kỹ năng phán đoán các lá bài của đối thủ và kiểm soát tâm lý tốt chính là hai yếu tố mang tính quyết định để danh chiến thắng trong poker. Vì thế khi tham gia các trận cầu poker chúng ta nên rèn luyện một tâm lý tự tin, bình tĩnh và phải kiểm soát tốt bản thân để luôn giữ cho mình tỉnh táo và đưa ra những phán đoán chính xác.
Pokerlà một môn chơi trí tuệ, ở đó là những cuộc đấu trí rất quyết liệt vì thế nếu chúng ta không vững về tâm lý, không tự kiểm soát tốt bản thân thì rất dễ rơi vào tình trạng không tỉnh táo dẫn tới những sai lầm và thất bại. Chúng ta phải luôn tỉnh táo phán đoán được lúc nào cần tấn công, dòn ép đối thủ và phải phòng thủ lúc nào cần thiết, không hưng phấn quá khi thắng và cũng không cần phải quá nản khi thua.
Chúng ta phải luôn suy nghĩ một cách cẩn thận và thái độ tự kiểm soát tốt chính là điểm khác biệt lớn nhất giữ người thắng và kẻ thua. Muốn chơi một cách ổn định và chắc chắn thì nhất định phải hiểu và rèn luyện được cách tư duy và kiểm soát tốt bản thân, không để tình trạng mất căn bằng xóc đĩa online .
Phải luôn giữ sự bình tĩnh trước khi tung các quân chip poker trong ván đấu. Điều này tuy nói thì rất dễ nhưng để thực hiện được thì không phải ai cũng làm được, có rất nhiều người chơi poker lâu năm nhưng họ vẫn không thể kiếm soát tốt bản thân, không chế ngự cảm xúc tốt dẫn tới họ chơi theo cảm hứng, điều này rất nguy hiểm. Vì Poker là một môn đấu trí rất khốc liệt, nếu không có bản lĩnh thì rất khó để thắng. Bởi vậy nên môn Poker không dành cho những người yếu bóng vía.
Vì thế các bạn muốn thành công trong poker thì việc đầu tiên nên làm đó là học cách chế ngự cảm xúc của mình. Các bạn có thể mua những bộ phỉnh poker và tự rèn luyện với những người xung quanh mình trước khi quăng chip poker vào những trận đấu thực sự nhé. Nên nhớ chuẩn bị tốt về tâm lý thì khả năng chiến thắng của bạn là rất cao.

Views: 3

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service