_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Đội tuyển nào đang nắm lợi thế đoạt vé đến World Cup 2018

Pháp - 17 điểm
Trận hòa tai hại 0-0 trước Luxembourg không làm ảnh hưởng quá [b][url=http://happy8live.com/]happy8[/url][/b] nhiều đến giấc mơ tới Nga của Les Bleus, bởi họ vẫn dẫn đầu và hơn Thụy Điển 1 điểm. Pháp cần thắng cả 2 trận tới trước Bulgaria và Belarus để giành vé trực tiếp.

Thụy Điển - 16 điểm
Thụy Điển là một trong những ứng viên sáng giá, ít nhất là vị trí thứ 2 tại bảng đấu bởi họ đang hơn đội đứng thứ ba Ha Lan 3 điểm. Ở trận đấu tới, Thụy Điển sẽ tiếp đón Luxembourg - đội đã để lọt lưới tới 17 bàn - trên sân nhà. Sau đó, họ sẽ làm khách trước Hà Lan.

Hiện tại, Thụy Điển đang có lợi về hiệu số, song họ cần tránh một trận thua đậm trước Hà Lan để giữ suất dự play-off. Trong trường hợp Pháp không thể thắng Bulgaria, Thụy Điển có thể hành quân tới Amsterdam với vị thế đầu bảng.

[img]http://138betviet.com/wp-content/uploads/2016/11/Hinh-2-Stefano-Stu...[/img]

Hà Lan - 13 điểm
Hà Lan hiện kém Thụy Điển 3 điểm cũng như thua về hiệu số bàn thắng bại (+5 so với +11). Chính vì vậy, Oranje quả thực cần một phép màu để giành suất đá play-off tới Nga.

Viễn cảnh khả thi nhất là Hà Lan sẽ phải hạ Thụy Điển với cách biệt ít nhất 3 bàn ở lượt trận cuối, đồng thời phụ thuộc kết quả của lượt trận trước đó (trông chờ Thụy Điển sảy chân trước Luxembourg) [b][url=http://138betviet.com/]138.com[/url][/b] .

Bulgaria - 12 điểm
Cơ hội đi tiếp của Bulgaria chỉ như chỉ mành treo chuông. Họ phải toàn thắng ở 2 lượt cuối (trước Pháp và Luxembourg), đồng thời hi vọng Thụy Điển không giành quá 1 điểm trong lượt đấu của mình.

Lịch thi đấu
Ngày 7/10, Thụy Điển vs Luxembourg
Ngày 8/10: Bulgaria vs Pháp
Ngày 8/10, Belarus vs Hà Lan
Ngày 11/10: Pháp vs Belarus
Ngày 11/10, Hà Lan vs Thụy Điển
Ngày 11/10, Luxembourg vs Bulgaria

Bảng B

Thụy Sỹ - 24 điểm & Bồ Đào Nha - 21 điểm
Cuộc đua tại bảng B giờ chỉ còn là cuộc đua song mã giữa Thụy Sỹ và Bồ Đào Nha. Cristiano Ronaldo cùng các đồng đội hiện đang có hiệu số bàn thắng vượt trội (+24), nên chỉ cần toàn thắng ở 2 lượt cuối (trước Andorra và Thụy Sỹ), họ sẽ chiếm ngôi đầu bảng.

Trong khi đó, Thụy Sỹ chỉ cần hạ Hungary trên sân nhà, và tránh để thua trước Bồ Đào Nha ở cuộc đại chiến là sẽ giành vé thẳng sang Nga với tư cách nhất bảng. Đội nhì bảng gần như chắc chắn là một trong những đội đứng thứ 2 có thành tích tốt nhất.

Lịch thi đấu
Ngày 8/10, Thụy Sỹ vs Hungary
Ngày 8/10, Andorra vs Bồ Đào Nha
Ngày 11/10, Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ

Bảng C

Đức - 24 điểm & Bắc Ireland - 19 điểm
Tương tự bảng B, bảng C giờ chỉ là cuộc đua giữa Đức và Bắc Ireland. Nhà ĐKVĐ thế giới sẽ nhất bảng nếu họ không thua trước Bắc Ireland ở lượt trận tới. Kể cả nếu thất bại, Đức cũng chỉ cần cầm hòa Azerbaijan ở lượt cuối là cầm chắc suất đi thẳng tới World Cup 2018 vì hiệu số quá chênh lệch. Rõ ràng, Đức đang nắm lợi thế quá lớn.

Trong khi đó, nếu Bắc Ireland thua Đức, họ cần giành 1 điểm trước Na Uy để trở thành một trong những đội đứng thứ 2 có thành tích tốt nhất.

Lịch thi đấu
Ngày 6/10, Bắc Ireland vs Đức
Ngày 9/10, Đức vs Azerbaijan
Ngày 9/10, Na Uy vs Bắc Ireland

Serbia - 18 điểm
Với 4 điểm nhiều hơn đội xếp thứ 2 là xứ Wales, Serbia cần 1 chiến thắng ở 2 trận còn lại để chắc suất đoạt vé. Thậm chí nếu hòa cả 2 lượt cuối, Serbia vẫn có thể trông chờ vào hệ số bàn thắng bại để dẫn đầu bảng đấu [b][url=http://w88pro.com/]w88[/url][/b] .

Xứ Wales - 14 điểm
Đoàn quân của HLV Chris Coleman phải giành chiến thắng ở cả 2 lượt trận cuối để tối đa hóa cơ hội. Ngay cả khi toàn thắng, cũng chưa có gì đảm bảo xứ Wales sẽ đứng đầu bảng. Tuy nhiên, họ cần chiến thắng để trở thành 1 trong 8 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất. Nếu xứ Wales mất bất kì điểm số nào, họ hoàn toàn có thể không được dự play-off dù kết thúc vòng loại ở vị trí thứ 2.

CH Ireland - 13 điểm
CH Ireland phải thắng xứ Wales ở lượt cuối bất chấp kết quả trong cuộc tiếp đón Moldova, để nuôi hi vọng là một trong những đội thứ 2 có thành tích tốt nhất.

Áo - 9 điểm
Hi vọng của Áo chỉ là trên lý thuyết mà thôi. Họ cần thắng cả 2 trận còn lại với tỷ số đậm, đồng thời hi vọng xứ Wales giành không quá 1 điểm và CH Ireland chỉ giành tối đa 2 điểm.

Lịch thi đấu
Ngày 6/10, Georgia vs xứ Wales
Ngày 7/10, Áo vs Serbia
Ngày 7/10, CH Ireland vs Moldova
Ngày 10/10, Serbia vs Georgia
Ngày 10/10, xứ Wales vs CH Ireland
Ngày 10/10, Moldova vs Áo

Views: 4

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service