_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Đội trưởng Văn Quyết quyết tâm giành trọn 3 điểm trước ĐT Campuchia

Mở đầu phần họp báo của mình, HLV Mai Đức Chung nhà cái bóng đá uy tín đã có những chia sẻ về thuận lợi của ĐT Việt Nam trong trận đấu với ĐT Campuchia. Ông cho biết: "ĐT Việt Nam lần này đang có rất nhiều thuận lợi, đặc biệt là được thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình với sự cổ vũ của các CĐV nhà. Bản thân tôi nhận định, ĐT Campuchia sẽ không có nhiều sự thay đổi về đội hình trong trận đấu ngày mai. Còn về ĐT Việt Nam, tôi thấy hài lòng về các cầu thủ của mình khi tất cả đều nỗ lực tập luyện để có phong độ tốt nhất trong trận đấu này".

Chia sẻ về đấu pháp để khoá chặt cầu thủ quan trọng Vathanaka của ĐT Campuchia, HLV Mai Đức Chung cho hay: "Chúng tôi đánh giá cao Vathanaka. Tuy nhiên, ĐT Việt Nam với sức mạnh dựa trên sự đoàn kết của một tập thể và tôi sẽ có đấu pháp cụ thể để khoá chặt Vathanaka, hạn chế tầm hoạt động của cậu ấy trong trận đấu tại Mỹ Đình này" empire777 .
HLV Mai Đức Chung: ĐT Việt Nam sẽ quyết tâm giành chiến thắng vì người hâm mộ. HLV Mai Đức Chung có những chia sẻ thẳng thắn trước trận đấu. Tiết lộ về lực lượng đội hình của ĐT Việt Nam trong trận đấu với ĐT Campuchia vào ngày mai, HLV Mai Đức Chung cho hay: "ĐT Việt Nam sẽ ra sân với đầy đủ lực lượng mạnh nhất. Chúng tôi sẽ trao cơ hội cho những cầu thủ có phong độ và thể trạng tốt nhất trong trận đấu với ĐT Campuchia".
Chia sẻ về trận đấu sắp tới, HLV Leonardo Vitorino thận trọng cho hay: "Tại SEA Games 29, Campuchia có một chiến lược và kế hoạch khác nên tôi luôn khích lệ và động viên các cầu thủ trẻ. Sau trận lượt đi,  tôi đã tìm hiểu và biết rằng ĐT Việt Nam rất mạnh. Tôi đến đây lần này chỉ mong để học hỏi ĐT Việt Nam mà thôi. Rõ ràng, ĐT Việt Nam hơn hẳn ĐT Campuchia về trình độ".
Nhận định về lực lượng ĐT Việt Nam, HLV Leonardo Vitorino cho hay: "Tôi đặc biệt ấn tượng với Xuân Trường, Văn Quyết và hậu vệ Văn Hậu. Ở trận đấu sắp tới, ĐT Campuchia sẽ có những thay đổi để phù hợp với lối chơi phòng ngự và đề cao tính tập thể".
Về tương lai của mình sau trận gặp ĐT Campuchia vào ngày mai (10/10), HLV Mai Đức Chung chia sẻ: "Tôi sẽ chia tay ĐTQG Việt Nam sau trận đấu ngày mai để trở về cương vị HLV ĐT nữ Việt Nam và chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới cùng ĐT nữ. Nếu tân HLV Park Hang Seo có mời tôi làm trợ lý thì tôi cũng xin phép được từ chối  cá độ bóng đá online .
Trong khi đó, đội trưởng Văn Quyết của ĐT Việt Nam cũng khẳng định quyết tâm giành chiến thắng trước ĐT Campuchia: "Một cá nhân mạnh không quan trọng bằng một tập thể mạnh. Quyết sẽ cố gắng thi đấu và cống hiến hết mình trong trận đấu ngày mai trước ĐT Campuchia để dành tặng khán giả. Tôi và toàn bộ cầu thủ sẽ thi đấu với 200% sức để giành chiến thắng dành tặng HLV Mai Đức Chung nói riêng và NHM nói chung".
Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Campuchia sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 10/10 tới trên SVĐQG Mỹ Đình. Theo đó, trận đấu này sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 và VTV6HD vào lúc 19h00 thứ Ba (ngày 10/10/2017).

Views: 7

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service