FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Huong Dan Top 4 Cach Lam Giam Tieng On Do Cua Cuon Gay Ra

sua cua cuon huyen binh chanh

Giá cửa sắt kéo Đài Loan cực tốt trong năm 2018, bạn tham khảo ngay.

Hướng Dẫn Top 4 Cách Làm Giảm Tiếng Ồn Do Cửa Cuốn Hiệu Quả Cho Bạn

 

Cửa cuốn hiện nay được xem là 1 trong những mẫu cửa hiện đại, chuyên nghiệp bởi tính an toàn và độ bền cao của nó đem đến. bên cạnh đó, sau thời gian dài sử dụng, các mẫu cửa cuốn cũng tới khi bị giảm độ bền, làm xảy ra những sự cố hỏng hóc như trạng thái cửa cuốn kẹt, khó đẩy hoặc phát ra những tiếng động khó chịu đôi khi làm gia chủ cảm thấy phiền toái.

Vậy phải làm sao để có thể loại bỏ tiếng ồn ở cửa cuốn mà ko cần phải mua cửa cuốn khác. Mọi thứ sẽ được khắc phục triệt để chỉ với 4 bí quyết khiến giảm tiếng ồn cửa cuốn mà cửa Á Châu xin chia sẻ dưới đây.

Nguyên cớ cửa cuốn phát tiếng ồn khó chịu

Nguyên cớ chính thường gây ra tình trạng cửa cuốn gây ra tiếng ồn là do gia chủ lắp đặt những dòng cửa cuốn được chế tạo thủ công, không bảo đảm về kỹ thuật, không những thế còn có thể do thợ lắp ráp cửa cuốn không lành nghề khiến các nan cửa khi đóngkhông kín với nhau, làm ra sự va chạm mạnh tạo tiếng ồn trong công đoạn vận hành.

1. Gắn cửa cuốn đồng bộ:

những dòng cửa cuốn hiện tại trên thị phần có rất nhiều chủng loại, đa dạng về hình dạng và thiết kế. các mẫu cửa cuốn này thường không có độ chính xác cao, chất lượng còn phụ thuộc phổ thông vào tay người thợ lắp đặt. Để xử lý được triệt để vấn đề tiếng ồn, bạn nên chọn 01 dòng cửa cuốn khe thoáng hay được gia công, lắp ráp đồng bộ tại các xưởng to.

Đặc biệt, với việc sản xuất và lắp đặt đồng bộ, những kỹ sư thi công cửa cuốn còn đưa ra các biện pháp giúp tránh tối đa việc phụ thuộc vào tay nghề thợ lắp đặt cửa cuốn bằng cách làm sẵn một hệ thống sườn cao cấp gồm: sườn được kết nối cố định, trên sườn sẽ gắn mặt bích, trục cửa, buli và hệ con lăn trợ lực giúp cửa cuốn có thể triệt tiêu được tiếng ồn một cách hữu hiệu nhất.

2.Lắp ráp công nghệ cao:

Để tránh hiệu quả nhất tiếng ồn phát ra từ hệ thống cửa cuốn, 01 nhân tố hết sức trọng yếu chúng ta cần quan tâm tới đó là công nghệ. Cửa cuốn khe thoáng được gia công và lắp ráp theo quy trình công nghệ cao sẽ tránh được tối đa tiếng ồn gây ra.

ngoài ra, 1 số cửa cuốn khe thân thoáng còn được tích hợp thêm kỹ thuật giảm chấn kép sở hữu hệ thống giảm chấn hai cấp, giúp triệt tiêu gần như tiếng ồn khi đóng mở cửa cuốn.

3. Bảo dưỡng hệ thống cửa cuốn thường xuyên

Việc bảo dưỡng hệ thống cửa cuốn thường xuyên là điều hết sức quan trọng nếu bạn muốn giảm tiếng ồn của cửa cuốn mỗi lúc đóng mở cửa. Do Việt Nam mang đặc điểm khí hậu nóng ẩm, nên trạng thái oxy hóa diễn ra mạnh. Việc bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ sẽ giúp giảm thiểu việc hao mòn cửa cuốn. các việc liên quan tới bảo dưỡng cửa cuốn mà bạn cần làm là: tra dầu mỡ, làm sạch motor, các lá, nan cửa, để giúp cửa hoạt động trơn tru êm ái hơn hạn chế tối đa được tiếng ồn.

4.Lắp cửa cuốn Austdoor

Austdoor là dòng cửa cuốn khe thoáng được chế tạo và lắp đặt trên dây chuyền, công nghệ tiên tiến.

Chính vì vậy, cửa Austdoor có thể hạn chế được tối đa các sự cố khi hoạt động và làm cho nâng cao tuổi thọ của hệ thống cửa cuốn giúp giảm được tối thiểu hiện trạng gậy ra tiếng ồn sau thời kì dài sử dụng, cửa Austdoor sẽ là chọn lựa tốt nhất giải quyết triệt để những trở ngại về tiếng ồn mà hệ thống cửa cuốn mắc phải.

 

Xem thêm mẫu cửa cuốn Đài Loan giá tốt.

http://achaudoor.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-cuon-dai-l...

Nguồnhttp://achaudoor.com/blog/4-cach-lam-giam-tieng-on-cua-cuon/

Views: 2

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service