_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Hari Won gây xôn xao khi bất ngờ mặc váy cưới

Thiệp cưới được cho là của cặp đôi cùng bị rò rỉ làm cho túi chống nước người mến mộ càng bán tín bán nghi. khi mà Đó, cả Hari Won và Trấn Thành vẫn hoàn toàn im lặng trước thông báo này.

Giữa tin đồn hôn phối đang chưa rõ thực hư thì Hari Won lại càng làm cho dư luận túi chống nước cho điện thoại phải bàn tán lúc tung ra bộ ảnh mặc đầm cưới, khiến cô dâu. Trong bộ ảnh, nữ ca sĩ mặc những bộ đầm cưới màu xám, đỏ, nude ấp ủ sát thân hết sức lộng lẫy nhưng không hề mang hình bóng chú rể bên cạnh.

Được biết. đây là các hình ảnh trong MV mới nhất của cô với tên "Yêu không ân hận hận".

Giữa tin đồn thành hôn đang chưa rõ thực hư thì Hari Won lozi.vn lại càng làm dư luận phải bàn tán lúc tung ra bộ ảnh mặc đầm cưới, làm cho cô dâu. Trong bộ ảnh, nữ ca sĩ mặc các bộ đầm cưới màu xám, đỏ, nude ấp ủ sát thân vô cùng lộng lẫy nhưng không hề có hình bóng chú rể kế bên.

[​IMG] [​IMG][​IMG]


Hari Won đẹp kiêu sa trong bộ đầm màu bạc đuôi cá

Giữa tin đồn thành hôn đang chưa rõ thực hư thì Hari Won lại càng làm cho dư luận phải bàn tán khi tung ra bộ ảnh mặc đầm cưới, khiến cho cô dâu. Trong bộ ảnh, nữ ca sĩ mặc những bộ đầm cưới màu xám, đỏ, nude ôm ấp sát thân khôn cùng lộng lẫy nhưng ko phải với hình bóng chú rể kế bên.

[​IMG] [​IMG][​IMG]


Nữ ca sĩ diễn tả tâm cảnh u buồn

Giữa tin đồn kết hôn đang chưa rõ thực hư thì Hari Won lại càng khiến dư luận phải bàn tán lúc tung ra bộ ảnh mặc đầm cưới, làm cho cô dâu. Trong bộ ảnh, nữ ca sĩ mặc các bộ đầm cưới màu xám, đỏ, nude ấp ôm sát thân khôn cùng lộng lẫy nhưng không phải sở hữu hình bóng chú rể bên cạnh.

Views: 2

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2017   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service