FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

/21809566979/ad2

Hủy gói Mobi Big Mobifone bằng cách nào

Mobi Big Mobifone cũng là 1 trong các gói cước khuyến mãi khá hấp dẫn đã được rất nhiều thuê bao khách hàng tham gia đăng ký sử dụng.
Sau một thời gian nhất định nào đấy, khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng nên không còn muốn dùng gói cước này từ Mobifone nữa, vì vậy để khỏi bị trừ cước hàng tháng hoặc muốn đăng ký 3G Mobifone , tham gia những chương trình khuyến mãi Mobifone hấp dẫn khác bắt buộc thuê bao phải hủy sử dụng gói cước Mobi Big hiện tại.

huy-goi-cuoc-mobi-big-mobifone

Soạn HUY BIG gửi 999 để hủy ngay gói cước Mobi Big của Mobifone.

Hãy tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây từ 3gvinaphones.com để có thể nắm rõ thao tác hủy gói cước Mobi Big từ Mobifone một cách tường tận nhất nhé, bên cạnh còn có những thông tin tham khảo bổ ích về các gói 3G phù hợp cho những ngày tết của bạn nữa đấy.

Chi tiết hủy gói cước Mobi Big mạng Mobifone:

Đây là gói cước cho sim Mobi Big, khách hàng được hưởng khuyến mãi từ khi đăng ký hòa mạng mới, vì vậy bất kể muốn đăng ký một gói cước 3G nào khác đều không thể thực hiện được. Để hủy đơn giản gói cước này, khách hàng chỉ cần thực hiện tin nhắn:

  • Soạn: HUY BIG gửi 999 hoặc liên hệ tới tổng đài Mobifone: 9090

Những lưu ý cho khách hàng khi hủy gói Mobi Big:

– Soạn ngay KT BIG gửi 999 (200đ/sms) để nắm được thông tin về lưu lượng data tốc độ cao và số phút gọi nội mạng Mobifone của gói.

– Thao tác này giúp khách hàng  phân phối dùng để không bị lãng phí, bởi khi hủy gói Mobi Big thành công, toàn bộ ưu đãi của gói sẽ cũng sẽ bị mất.

– Nên hủy gói cước này trước khi sang chu kỳ mới bởi gói có tính năng tự động gia hạn cho khách hàng khi hết thời gian sử dụng.

Sau khi đã hủy thành công gói cước Mobi Big, đồng nghĩa ưu đãi 3G từ gói cước này cũng sẽ mất, để thoải mái truy cập internet trên di động trong những ngày Tết, khách hàng nên lựa chọn những gói cước 3G từ Mobifone có chu kỳ tháng để sử dụng như: Miu, Miu90, Bmiu,..
Chúc quý khách hàng có những ngày xuân vui vẻ và ngập tràn niềm vui.

Views: 2

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service