FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Hướng dẫn đăng ký gói FT2 Viettel khuyến mãi 20 phút gọi

Đăng ký gói FT2 Viettel khách hàng chỉ tốn 2.000đ/ngày là sẽ nhận được 20 phút gọi miễn phí để thực hiện cuộc gọi tới các thuê bao nội mạng 1 cách tiết kiệm nhất.

Để biết chi tiết đăng ký, đối tượng tham gia cũng như toàn bộ những ưu đãi từ gói khuyến mãi FT2 Viettel, mời quý khách hàng theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây.

Gọi thoại giá rẻ mỗi ngày với gói khuyến mãi FT2 Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước FT2 Viettel

Gọi thoại thả ga chỉ 2.000đ mỗi ngày với gói cước FT2 Viettel.

Vì gói FT2 Viettel là gói cước khuyến mãi triển khai theo danh sách nên khách hàng có thể chủ động tra cứu thông tin hưởng đăng ký gói FT2 cho thuê bao của mình bằng một trong hai cách:

+ Soạn tin nhắn: KM gửi 266 (100đ/sms).

+ Gọi điện thoại trực tiếp tổng đài Viettel qua số 198 để kiểm tra.

Nếu may mắn lọt vào danh sách khuyến mãi của Viettel được hưởng tham gia gói FT2, khách hàng hãy đăng ký sử dụng gói cước này theo cú pháp tin nhắn sau:

Soạn FT2 gửi 109.

Với chỉ 2.000đ phí đăng ký trừ vào tài khoản gốc, khách hàng sẽ nhận về cho mình lên đến 20 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí sử dụng đến hết 24h cùng ngày đăng ký. 

Thông tin chi tiết gói cước FT2 Viettel

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng đăng ký: Thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia sử dụng gói cước từ tổng đài.
  • Giá gói: 2.000đ/lần đăng ký, và chỉ trừ vào tài khoản gốc.
  • Thời hạn sử dụng: Đến hết 24h cùng ngày đăng ký.
  • Tính năng gói: Tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ, và đặc biệt số phút còn lại sẽ được bảo lưu, chuyển sang chu kỳ sau (số phút bảo lưu tối đa: 20 phút).
  • Tổng đài hỗ trợ thông tin: 198.

Nên sử dụng dịch vụ nào bên cạnh gói khuyến mãi FT2 Viettel?

Vì gói cước FT2 chỉ ưu đãi về phút gọi nội mạng Viettel, chính vì thế để được truy cập internet trên di động với chi phí tiết kiệm và cố định hàng tháng, các gói cước 3G trọn gói Viettel sẽ là lựa chọn hữu ích dành cho bạn. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước FT2 Viettel và có những phút giây gọi thoại vui vẻ.

Views: 2

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service