FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Hướng dẫn đăng ký các gói 3G 10 ngày của Mobifone

Thuê bao muốn tìm 1 gói 3G Mobifone giá rẻ để sử dụng nhưng chưa biết tìm kiếm gói nào cho phù hợp. Hiện Mobifone đang triển khai hai gói cước 3G 10 ngày siêu hấp dẫn là NAP28 và NAP30 cho tất cả các thuê bao di động trên toàn quốc với giá cước siêu rẻ chỉ từ 28,000đ/lần đăng ký.

Đặc biệt các gói cước 3G Mobifone 10 ngày được áp dụng đăng ký cùng với các gói  3G trọn gói 30 ngày hoặc các gói 3G chu kỳ dài, các gói 3G Fastconnect như một gói data mua thêm dung lượng nên quý khách có thể thoải mái tậu data liên tục mà không cần hủy gói 3G Mobifone mình đã đăng ký trước đó.

Tin liên quan: http://mobileservices.zohosites.com/blogs/post/Cac-goi-3G-Mobifone-...

Tổng hợp các gói 3G Mobifone dùng 10 ngày giá rẻ ưu đãi khủng

Như đã thông tin ở trên hiện Mobifone có 2 gói 3G dùng 10 ngày là gói NAP28 và gói NAP30, cả hai gói cước đều có ưu đãi cực hấp dẫn và giá cước sử dụng siêu “bèo” phù hợp với túi tiền của mọi thuê bao. Gói cước không giới hạn đối tượng đăng ký nên quý khách cứ thoải mái tham gia (TB dùng các gói 3G 1 ngày sẽ không đăng ký được).

Đăng ký gói 3G Mobifone dùng 10 ngày ưu đãi khủng

Lướt web 10 ngày xả láng với gói 3G dùng 10 ngày của nhà mạng Mobifone

Cú pháp đăng ký gói 3G 10 ngày của Mobifone rất đơn giản, qúy khách hãy soạn tin nhắn:

– Soạn: VTC  SC <tên gói> DK gửi 9029.

– Tên gói ở đây là : NAP28 hoặc NAP30.

Sau khi gửi SMS đăng ký các gói 3G 10 ngày của Mobifone quý khách sẽ nhận được mã data gửi về từ hệ thống lúc này hãy nạp data với cú pháp: DK QT Mã-Data gửi 999 là hoàn tất đăng ký.

Hy vọng với hướng dẫn đăng ký và thông tin cụ thể về các gói cước 3G Mobifone dùng trong 10 ngày mà 4gmobifone.vn vừa cung cấp quý khách đã hiểu rõ hơn thông tin các gói cước cũng như an tâm đăng ký sử dụng khi phát sinh nhu cầu. Chúc quý khách luôn có những trải nghiệm tuyệt vời sau khi dang ki 3G/4G Mobifone thành công.

Views: 9

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service