FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Hướng dẫn hủy gói M50 Vinaphone khi không dùng nữa

Nhiều thuê bao khi sử dụng gói cước M50 Vinaphone hết nhu cầu dùng muốn hủy gói nhưng không biết cách phải làm như thế nào. Hơn nữa nếu quý khách không thực hiện hủy thì mỗi tháng hệ thống sẽ trừ 50.000đ tại tài khoản chính do tính năng gia hạn của gói. Hiện tại nhà mạng đã hỗ trợ cách hủy gói M50 Vinaphone qua tin nhắn, nên quý khách hãy yên tâm thực hiện chính xác thao tác sẽ hủy xong ngay.

Tưởng chừng như việc hủy gói M50 Vinaphone sẽ diễn ra nhanh chóng, tuy nhiên, vẫn có nhiều thuê bao hủy gói cước M50 Vinaphone không thành công vì nhiều lý do như soạn sai cú pháp, gửi sai tổng đài hủy. Và để tránh gặp phải những sự cố như vậy, quý khách cần phải đọc kỹ thông tin hướng dẫn hủy gói cước M50 Vinaphone qua bài viết dưới đây nhé ! Xem chi tiết:

Hướng dẫn hủy gói 3G M50 của Vinaphone:

Nếu quý khách cảm thấy gói cước M50 Vinaphone không phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nữa thì cần phải hủy gói qua cú pháp sau:

HUY M50 gửi 888

Hủy gói M50 Vinaphone xong nếu quý khách vẫn truy cập Internet tiếp nhà mạng sẽ tính cước phí theo quy định hiện hiện hành.

Hướng dẫn hủy gói cước M50 của Vinaphone

Hướng dẫn hủy gói cước M50 của Vinaphone

Một số điều cần lưu ý khi hủy gói M50 Vinaphone

– Chọn thời điểm hủy gói M50 Vinaphone rất quan trọng, quý khách nên hủy gói cước này trước thời gian hết hạn là hợp lý nhất vì để tránh hệ thống tự động gia hạn tốn phí. Soạn DATA gửi 888 để biết nội dung ưu đãi và thời hạn dùng gói M50 đến khi nào nhé.

– Qúy khách cần phải dùng hết ưu đãi Data trước khi hủy để không lãng phí ưu đãi còn dư.

Qúy khách nên nhớ, nhu cầu truy cập Internet giờ đây không còn quá xa lạ đối với các thuê bao di động nữa, nếu quý khách không thể kiểm soát lưu lượng ưu đãi M50 Vinaphone thì nên chuyển sang các gói cước BIGDATA có tính năng tự ngắt lưu lượng khi hết lưu lượng Data. 

Việc hủy gói cước M50 Vinaphone hề khó, quý khách có thể thực hiện bất cứ khi nào nếu như nhu cầu sử dụng đã hết. Chúc quý khách hủy gói M50 Vinaphone thành công và có quá trình sử dụng dịch vụ nhà mạng thật thoải mái!

Views: 2

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service