FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

/21809566979/ad2

Hướng dẫn hủy dịch vụ Tử Vi của Vinaphone

Xem tử vi dường như đã trở thành văn hóa trong cuộc sống hiện nay đối với rất nhiều khách hàng. Theo đó, đăng ký dịch vụ Tử Vi của Vinaphone thành công khách hàng sẽ được tham khảo tử vi hàng ngày của bản thân theo cung hoàng đạo, theo tuổi và theo mệnh.

Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký dịch vụ xem phong thủy của Vinaphone

Mặc dù khá hot ở thời điểm hiện tại, nhưng cũng có nhiều khách hàng vì không có thời gian theo dõi hoặc đã tìm được một kênh thông tin khác phù hợp hơn nên phát sinh nhu cầu hủy dịch vụ Tử Vi của Vinaphone để tiết kiệm chi phí cho thuê bao của mình.

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Tử Vi Vinaphone

Hủy dịch vụ Tử Vi Vinaphone

Hướng dẫn hủy dịch vụ Tử Vi của Vinaphone

Hủy dịch vụ khi không dùng đến nữa là điều cần thiết nhằm giúp bảo toàn tài khoản và sử dụng chúng vào những mục đích khác thiết thực hơn. Chính vì thế, khi thay đổi nhu cầu và để tránh bị làm phiền mỗi ngày bởi các tin nhắn không mong muốn, khách hàng cần tiến hành hủy dịch vụ Tử Vi Vinaphone cho thuê bao của mình. Cú pháp hủy như sau:

  • Soạn tin nhắn: HUY <Mã gói> gửi 9035.


Ngoài ra, khách hàng cũng có thể hủy sử dụng dịch vụ Tử Vi thông qua website bằng cách: Truy cập theo địa chỉ http://bimattuvi.com/, ;đăng nhập vào tài khoản, chọn “Hủy gói cước” sau đó làm theo hướng dẫn.

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu, hệ thống sẽ tiến hành xóa dữ liệu dịch vụ trên thuê bao, do đó, khách hàng đã có thể yên tâm sử dụng mà không còn lo bị hao hụt tài khoản mỗi ngày nữa.

Sau khi hủy thành công dịch vụ Tử Vi, với số tiền tiết kiệm được từ 60.000đ – 150.000đ mỗi tháng, để tra thông tin tử vi cho mình hoặc bạn bè, người thân cũng như giải trí trên di động mỗi khi cần thiết, các gói cước 3G Big Data Vinaphone sẽ là một sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.
Và đừng quên cú pháp đăng ký 3G Vinaphone được thực hiện như sau: DK1 <tên gói> gửi 1544.
Như vậy, chỉ với một tin nhắn khá đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng hủy dịch vụ Tử Vi Vinaphone bất cứ khi nào mình muốn. Đừng quên lưu lại thông tin này và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.

Chúc quý khách hàng hủy thành công dịch vụ Tử Vi và chọn được cho mình một gói 3G Vinaphone ưng ý.

Views: 2

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service