_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Học cách chơi Blackjack trong 5 phút

Blackjack là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong cách chơi bài blackjack các sòng bạc trên đất liền trên toàn cầu. Bây giờ, blackjack trực tuyến cũng đã trở thành một trò chơi rất phổ biến trong các sòng bạc trực tuyến. Sự phổ biến của trò chơi trực tuyến này đã dẫn đến việc tạo ra rất nhiều biến thể thú vị bao gồm cả đầu hàng blackjack và nhiều tay. Trong hướng dẫn này về cách chơi blackjack trực tuyến, chúng tôi sẽ xem xét các quy tắc cơ bản, cung cấp lời khuyên và chiến lược khác nhau, và đưa ra một số khuyến nghị về những nơi tốt nhất để chơi các trò chơi.

Làm thế nào để chơi Blackjack: quy tắc cơ bản
Mục tiêu của trò chơi này là để đánh bại các đại lý của bạn. Nếu tổng giá trị của lá bài của bạn là lớn hơn so với các đại lý mà không vượt quá 21, bạn giành chiến thắng. Nếu bàn tay của bạn đi cao hơn 21, bạn “phá sản”, có nghĩa là bạn bị mất. Trong Blackjack, bạn phải biết giá trị mỗi lá bài có giá trị xóc đĩa online .
Các lá bài từ 2 đến 10 có giá trị mệnh giá chính xác của họ trong khi tất cả các lá bài phải đối mặt – King, Queen và Jack có giá trị 10.An ace có thể có hai giá trị – đó là một trong hai giá trị 1 hoặc 11.
Trong trò chơi này, một bàn tay có một ace đó được tính là 11 thay vì 1 được biết đến như là một “tay mềm” bởi vì giá trị của nó có thể thay đổi. Ví dụ, một ace và một bốn được gọi là một “mềm 15”. Mặt khác, một bàn tay mà không có một ace được biết đến như một “bàn tay cứng” bởi vì nó chỉ có một giá trị.
Tuy nhiên, nếu bạn vẽ một bàn tay mềm mại và tổng giá trị của ba lá bài cộng với ace là trên 21 tuổi, tay tự động trở thành một bàn tay cứng hoặc nếu không nó sẽ phá bạn. Ví dụ, nếu bạn bắt đầu nhận được một ace và một bốn, bạn có thể có hoặc 5 hoặc 15. Nếu bạn sau đó rút ra một tám, bạn sẽ có một khó khăn 13 vì đếm ace của bạn là 11 sẽ cho một giá trị tổng cộng 23, mà sẽ phá bạn.
Lượt chơi của bạn
Trong một trò chơi blackjack trực tuyến, sau khi bạn đặt cược của bạn, các đại lý sẽ cung cấp cho bạn và người chơi khác hai lá bài với khuôn mặt của mình mở. Các đại lý cũng sẽ nhận được một lá bài quay mặt xuống. (Lưu ý rằng có một số biến thể của trò chơi này cho phép các đại lý để nhận hai lá bài một đi xuống và người kia hướng lên trên.)
Nếu tổng giá trị các lá bài bạn nhận được là tương đương với 21 (ví dụ, nếu bạn nhận được một 10 và một ace), bạn ngay lập tức có blackjack và các đại lý sẽ trả tiền cho bạn tỷ lệ cược của 3/2 trên đặt cược ban đầu của bạn.
Làm thế nào để chơi lá bài của bạn
Tình hình lý tưởng là làm cho blackjack ngay từ đầu với hai lá bài đầu tiên của bạn. Nhưng nếu bạn không thực hiện jackpot này, bạn có một vài lựa chọn nhà cái happyluke .
Trước tiên, bạn có thể chọn để “đứng”. Trong trường hợp này, bạn sẽ không mất bất kỳ lá bài nhiều hơn và chơi sẽ di chuyển cho người chơi khác và sau đó đến các đại lý. Bạn cũng có thể chọn để “đánh” – điều này có nghĩa là bạn sẽ mất một lá bài hơn để di chuyển tổng cộng gần bạn để 21. Bạn được tự do để tiếp tục đánh cho đến khi bạn thực hiện blackjack, phá sản, hoặc quyết định đứng.

Views: 3

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service