FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

giúp chị em xóa nếp nhăn hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí

Nếp nhăn vùng mắt sẽ làm chị em già đi trông thấy so với tuổi thực. Dưới đây là một số cách tự nhiên giúp chị em xóa nếp nhăn hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí
 
Nước cân bằng (toner)
 
Tính chất làm se mạnh của nước cân bằng (toner) có thể làm giảm sự xuất hiện các nếp nhăn quanh mắt. Nếu bạn muốn tẩy các nếp nhăn nhanh chóng, có thể áp dụng nước cân bằng (toner) trong vài ngày sẽ có kết quả thiết thực.
 
Ngoài ra còn giúp trẻ hóa da làm căng mịn da hiệu quả
 
Sữa tươi với đường đỏ
 
Đường đỏ giúp tẩy tế bào chết, kích thích sự phát triển của tế bào mới. Đồng thời, sữa tươi giúp làm dịu da, tăng cường vitamin và khoáng chất giúp da mịn màng.Trộn một ít đường với sữa đỏ thành dung dịch nhão. Chờ cho chúng nguội rồi áp dụng chúng lên da quanh mắt và thư giãn trong 15 phút rồi vệ sinh sạch với nước mát.
 
Thực hiện theo biện pháp này 2 lần trong mỗi tuần bạn có thể nhận thấy sự khác biệt tích cực giúp da quanh mắt sáng mịn hơn.
 
Mặt nạ lòng trắng trứng gà
 
Lòng trắng trứng gà là một loại nguyên liệu có tính chất làm thu nhỏ lỗ chân lông và tẩy các hắc tố da. Nếu kết hợp với tính năng dưỡng ẩm của mật ong và sự tác động làm sạch da của nước chanh sẽ tạo thành mặt nạ dưỡng ẩm đem đến vẻ đẹp tự nhiên cho da.Đập vỡ 1 quả trứng gà lọc bỏ lòng đỏ chỉ dùng lòng trắng trong bát sạch, sau đó thêm 1 thìa mật ong và 1 thìa nước chanh rồi trộn đều.
 
Xoa nhẹ nhàng dung dịch mặt nạ lên da quanh mắt và chờ trong 20 phút, sau đó vệ sinh sạch với nước mát. Thực hiện 2 lần trong một tuần với biện pháp tự nhiên này.

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2020   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service