FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Bàn roulette được đặt xung quanh một chiếc bánh xe với các con số từ 1 đến 36, và đánh dấu thay phiên bằng màu đỏ và màu đen. Có một ngoại lệ áp dụng cho số 0 được đánh dấu bởi màu trắng nếu như đó là bảng roulette kiểu Pháp, 3D hoặc châu Âu và số 00 nếu đó là bảng roulette kiểu Mỹ. Bảng được đặt sao cho 36 số được chia làm ba cột, mỗi cột gồm 12 số.

Nếu bạn muốn bắt đầu chơi phiên bản roulette khuyến mãi fun88 trực tuyến, bạn cần đặt mua chip roulette và đặt cược vào khu vực đặt cược trên bàn roulette. Để thực hiện điều này, bạn click vào chip có giá trị mà bạn muốn đặt cược, sau đó click vào khu vực bạn đặt cược. Bạn có thể tăng giá trị của lần cược bằng việc click vào bất cứ con chip nào có trên bàn. Nếu bạn muốn giảm giá trị cược, giữ nút shift trên bàn phím và click vào các chip. Để loại bỏ tất cả các cược trên bàn, click vào “Clear Bets.”.KHU VỰC ĐẶT CƯỢC
Cũng giống như tỷ lệ cược, bạn có thể đặt cược lên w88 các khu vực trên bàn thể hiện nhóm các con số. Ví dụ như nhóm 1 đến 12 và các đặc tính như màu đỏ hoặc đen. Bạn cũng có thể đặt các chip của bạn lên các con số riêng lẻ hoặc đặt trên vài khu vực cùng một lúc.

Khi bạn đã quyết định đặt cược của mình, click vào nút Spin (Xoay vòng). Nó sẽ xoay bánh quay roulette và bắt đầu vòng đầu tiên của trò chơi. Lưu ý rằng, nút ‘Spin’ sẽ không xuất hiện nếu các đặt cược của bạn thấp hơn giới hạn tối thiểu.

KẾT QUẢ QUAY VÒNG ROULETTE
Khi quả bóng ngừng lăn, nó sẽ dừng lại trên một khe được đánh số của 

Giới thiệu cách chơi Roulette chat trực tuyến fun88 vòng quay roulette. Nếu bạn đặt cược trên khu vực lẻ của bàn và quả bóng dừng ở trên số lẻ, bạn sẽ chiến thắng bắt kể đó là số lẻ nào. Điều này cũng áp dụng tương tự trên màu sắc, thậm chí là các con số, v.v..

Các chip thắng của bạn sẽ được thu lại tại góc dưới cùng bên tay phải tại bàn roulette và số tiền bạn đã giành chiến thắng sẽ được hiển thị bên dưới. Nếu bạn muốn đặt một cược như cũ ở vòng tới, hãy click vào “Rebet” và sau đó “Spin” để đặt bóng lại.

Views: 3

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service