_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Gareth Bale khẳng định không biết về tương lai của C.Ronaldo

Truyền thông xứ đấu bò đang sôi sục vì thông tin vwin C.Ronaldo đang tìm đường rời Bernabeu. Thậm chí, một số nguồn tin còn cho rằng nguyên nhân chính là bởi CR7 cảm thấy không nhận được sự hỗ trợ và bảo vệ cần thiết từ phía Real Madrid trước những cáo buộc trốn thuế. Báo chí TBN khẳng định cựu ngôi sao Tottenham - Gareth Bale chưa từng mảy may nghĩ tới việc nói lời chia tay sân Bernabeu như thông tin được đăng tải thời gian qua.

[IMG] 
Mùa giải 2016/17 không êm đẹp với siêu sao người xứ Wales khi anh liên tục mắc chấn thương và không thực sự đóng góp nhiều cho Los Blancos, tuy nhiên, điều đó không khiến Bale mất động lực thi đấu tại đội bóng hoàng gia TBN. Real Madrid cũng đang ra sức chiêu mộ Kylian Mbappe như một động thái gây sức cạnh tranh hơn cho Gareth Bale tuy nhiên Bale vẫn tuyên bố sẽ bám trụ lại với Kền kền trắng w88 .
"Tôi không hề nghĩ về việc rời Real Madrid" - Bale nói với Marca - "Tôi biết việc cạnh tranh vị trí sẽ trở nên khó khăn hơn, tuy nhiên, tôi sẽ ở lại Real để làm điều đó". Siêu sao 32 tuổi người BĐN được cho là đã nói chuyện trực tiếp với chủ tịch CLB Florentino Perez về việc ra đi tuy nhiên cũng từ chối tiết lộ điều này với truyền thông cho tới khi mọi chuyện sáng tỏ.
Và Gareth Bale, ngôi sao lớn thứ 2 tại Bernabeu, người đã dành 4 năm chơi bóng bên cạnh Ronaldo, cũng khẳng định rằng anh hoàn toàn không biết gì về tương lai của cựu ngôi sao Man Utd. Trong một cuộc khảo sát trước đó cũng của tờ AS cho thấy người hâm mộ không đặt niềm tin vào siêu sao người xứ Wales. Khi được hỏi về việc ngôi sao nao trong tam tấu BBC nên rời Real, 42,63% người tham gia khảo sát lựa chọn "trảm" Bale (10,375 phiếu). 
Cristiano Ronaldo là người mà CĐV Real muốn bán sau đó với 24,65% trong khi Benzema được lòng fan Los Blancos nhất với 12,25%; 20,46% còn lại chọn phương án giữ BBC ở lại Bernabeu. "Tôi chẳng hay biết gì" – Bale chia sẻ với Marca – "Tôi không biết điều gì đang xảy ra. Mới đây thôi, tôi vừa phát hiện ra là Lukaku đã về Man Utd… Thực tế là tôi không mấy quan tâm tới thông tin chuyển nhượng đăng ký happy8 ".
"Real đã giành được những danh hiệu, chúng tôi đang làm tốt và không cần thay đổi điều gì" – Bale cho biết thêm. Khi được hỏi rằng liệu có mong muốn C.Ronaldo ở lại Real hay không, Bale lấp lửng: "Ồ, điều đó có lẽ mọi người nên hỏi anh ấy thì hơn".

Views: 3

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2017   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service