FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Dia diem sinh trac hoc dau van tay li tuong o TPHCM

Bạn đang tìm kiếm thành công? Bạn đang gặp khó khăn trong việc khai phá tiềm năng, điểm mạnh và điểm yếu của mình để từ đó có kế hoach phát triển trong tương lai phù hợp với thiên bẩm? Dưới đây, Elite Symbol sẽ giới thiệu đến bạn Địa điểm sinh trắc học dấu vân tay lí tưởng ở TPHCM.

Sinh trắc vân tay là gì

Thực hiện sinh trắc vân tay gần như là công việc mà các phụ huynh đều mong muốn làm trước khi đầu tư cho con mình một lĩnh vực nào đó. Vậy hãy cùng tham khảo địa chỉ uy tín thực hiện sinh trắc vân tay ở TP.HCM dưới đây.

Sinh trắc vân tay là một thuật ngữ khoa học. Đó là việc tiến hành hân tích  dựa trên những thành tựu khoa học nghiên cứu về thần kinh học, di truyền học, vân tay học và phôi thai để phân tích những mối liên hệ mật thiết giữa não bộ và vân tay.

Dịch vụ sinh trắc vân tay của chúng tôi sẽ đem lại gì cho bạn?

Đặc điểm tính cách của mỗi cá nhân

Chỉ số phản ánh khả năng tiếp thu của não bộ

Phân tích tỉ lệ vượt trội của 2 bán cầu não

Phân tích các chỉ số thông minh

[IMG]

Sinh trắc vân tay khám phá tiềm năng não bộ

Phân tích chỉ số ATD

Phân tích chỉ số VAK ( khả năng tiếp thu việc học tập bằng phương pháp tiếp cận)

Chỉ số theo 8 loại hình thông minh

Đo phản xạ của não

Các chỉ số ứng với ngành nghề phù hợp

Chứng cứ khoa học

Khoa học đã chứng minh được rằng đặc điểm dấu vân tay có mối liên hệ với não bộ. Qua đó khi cha mẹ làm sinh trắc vân tay cho trẻ có thể biết được những đặc điểm về tính cách, sở thích, những thiên hướng năng khiếu và tiềm năng của trẻ. Vậy, cấu trúc của não bộ liên kết mật thiết với 10 dấu vân tay của chúng ta? Câu hỏi này sẽ được Sinh trắc vân tay ở TPHCM giải quyết cho bạn:

Ngón cái: đây là ngón sẽ biểu thị về khả năng chỉ huy, lãnh đạo của con người. Sức mạnh của thể lực, ý chí của bạn như thế nào.

Ngón trỏ: đây là cách thức bạn chèo lái ý chí, cách bạn suy nghĩ khi nhìn nhận sự việc.

[IMG]

Sinh trắc vân tay Elite Symbol

Ngón giữa: Là dấu hiệu của biểu đạt cảm xúc. Mức độ khéo léo khi sử dụng ngôn ngữ hình thể hay linh hoạt trong chuyển động của cơ thể.

Ngón áp út: Là tài hùng biện, khả năng lập luận và sắp xếp ngôn từ, phản xạ ngôn từ của mỗi người sẽ khác biệt. Bên cạnh đó là năng lực tuyệt vời về cảm thụ âm nhạc.

Ngón út: Là dấu hiệu của óc thẩm mỹ sẽ được tìm kiếm tại đây. Sự tìm tòi về cái đẹp, sáng tạo trong nghệ thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, dấu vân tay lại không hề giống nhau ở mỗi người. Nó là sự phân tích sâu hơn về cấu trúc, sự sắp xếp các rặng núi trên vân tay. Vì vậy, để có thể hiểu rõ được và chính xác nhất về Lịch sử phát triển sinh trắc học dấu vân tay thì bạn cần đến Elite Symbol chúng tôi. Địa điểm sinh trắc học dấu vân tay lí tưởng ở TPHCM Elite Symbol hân hạnh chào đón bạn.

 

Views: 6

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service