FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Dạy trẻ thông minh từ ngay những hoạt đồng hàng ngày của trẻ

Từ những hoạt động quen thuộc hàng ngày mẹ có thể dễ dàng dạy cho bé phát triển trí não tốt hơn ngay từ khi bé chưa vào độ tuổi đi học thúc đẩy khả năng tính toán của trẻ để phát triển trí não tốt hơn với những bài rèn luyện sau:
Tăng cường sức đề kháng cho trẻ với vòng hổ phách úc giúp bé luôn khỏe mạnh
Cùng bé đi mua sắm giúp bé phát triển khả năng tìm kiếm thông tin
Trước khi đưa con đi siêu thị, bạn hãy lên danh sách những gì cần mua, nói chuyện cho con biết để con hình dung và ghi lại số lượng. Khi đến siêu thị, hãy để con tự tìm mua những gì đã lên kế hoạch và giúp con đếm cũng như lấy hàng. Áp dụng cách này, con sẽ trở nên bận rộn ở siêu thị mà không chạy nhảy lung tung. Ngoài ra, đây cũng là cách dạy con quản lý, tổ chức và tìm kiếm thông tin cần.
Sử dụng vòng hổ phách cho trẻ giúp bé tăng cường sức đề kháng tốt hơn
Để bé tự dọn đồ sau khi chơi
Sau khi con chơi với các thứ đồ chơi xong, hãy để con dọn dẹp chúng lại. Tập cho con thói quen đếm đồ chơi và sắp xếp chúng gọn lại với nhau. Bạn giúp con quan sát và phân biệt màu sắc, hình dạng và kích thước các đồ chơi và tìm ra những điểm tương đồng và khác biệt giữa chúng.
Giúp bé phát triển trí não ngay trong bữa ăn
Trước lúc ăn, hãy hỏi con về các vật dụng trên bàn ăn, gọi tên các loại dao kéo và các đồ dùng khác. Có thể hỏi con về số đôi đúa, chiếc bát có trên bàn, mô tả về màu sắc, tính năng của từng thứ. Hãy để con tự quyết định về số lượng những thứ cần dùng cho bữa ăn. Đặc biệt, trong lúc ăn, hãy nói cho con biết về các thành phần trong thức ăn và dạy con biết như thế nào về chế độ ăn lành mạnh.
Sử dụng bio island dha 60 viên cho trẻ giúp bé thông minh
Với 3 bí quyết vô cùng đơn giản trên mẹ đã giúp kích thích bé phát triển trí não tốt hơn rồi đó nhé. Chúc các mẹ thành công.

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service