FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Cung cấp hàm lượng đinh ưỡng cho bé để đảm bảo sức khỏe

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho trẻ. Nhưng với những bé thừa cân việc bổ sung hàm lượng cần chú ý hơn để đảm bảo việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé phát triển mà không khiến tình trạng thừa cân xảy ra.

Cho bé uống đầy đủ nước

Bé cần uống khoảng 1,5 lít nước mỗi ngày để điều hòa các chất trong cơ thể và kiểm soát năng lượng hiệu quả hơn. Nước sẽ giúp bé tạm quên cơn đói mỗi khi thèm ăn vặt và giúp giảm lượng cholesterol trong cơ thể. Khi bé uống nhiều nước, quá trình đốt cháy mỡ sẽ diễn ra nhanh hơn đồng thời khả năng trao đổi chất cũng tăng lên. Hãy nhắc bé yêu uống một cốc nước ấm sau khi thức dậy để bắt đầu một ngày mới tràn đầy hứng khởi nhé.\

Bổ sung rau củ hàng ngày cho bé

Cùng với trái cây, rau củ chính là nguồn cung cấp chất xơ quan trọng cho bé. Tuy không có giá trị dinh dưỡng, nhưng chất xơ sẽ giúp bé có cảm giác no mà không tăng năng lượng cho cơ thể. Chất xơ còn giúp kiểm soát lượng đường trong máu, ngăn chặn quá trình tích mỡ. Bạn có thể cho bé ăn khoảng 200 – 500g rau củ mỗi ngày tùy theo độ tuổi.

Cho bé ăn nhiều trái cây

Là nguồn cung cấp vitamin và chất xơ không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng cho bé thừa cân, trái cây cũng chính là một trong những món ăn vặt an toàn nhất của bé yêu. Bạn nên dự trữ nhiều loại trái cây trong tủ lạnh và chế biến thành các món nước ép, sinh tố, trái cây dầm sữa chua… Nhớ ưu tiên các loại trái cây ít ngọt như: ổi, dưa gang, thanh long, dâu, đu đủ, dưa lưới, táo, bưởi, mận, dứa…

Bổ sung đầy đủ chất đạm trong khẩu phần ăn của bé

Để cung cấp đủ chất đạm cho sự phát triển của bé, khẩu phần ăn hàng ngày không thể thiếu thịt, cá. Ở mỗi độ tuổi, nhu cầu về chất đạm cũng khác nhau. Bé 1 – 3 tuổi cần khoảng 35g đạm mỗi ngày. Bé lớn hơn thì cần khoảng 45 – 65g đạm mỗi ngày. Đối với chế độ dinh dưỡng cho bé thừa cân, bạn nên chọn các loại thịt nạc hoặc cá nạc nhé.

Trên đây là những gợi ý bổ sung thực phẩm cho bé thừa cân các mẹ hãy bổ sung cho bé để bé phát triển nhé!

Xem thêm những chia sẻ hữu ích khác

>>> http://www.violetpham.vn/sua-bo-non-healthy-care-colostrum-milk-pow...

>>> http://www.violetpham.vn/men-vi-sinh-uc-life-space-probiotic-for-ch...

>>> http://www.violetpham.vn/bo-sung-canxi-sua-bio-island-milk-canxi-90...

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service