FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Tham khảo ngay bảng giá cửa nhôm Xingfa HCM http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Hỏi Đáp Cửa Nhôm Xingfa Có An Toàn Hay Không

Remote cửa cuốn đóng vai trò thiết yếu trong việc bảo vệ sự an ninh của toà nhà cũng như tương trợ cho việc dùng cửa cuốn được tiện dụng hơn. tuy vậy, phụ kiện này lại rất dễ hỏng hóc bởi một vài lý do khác nhau nên việc biết cách sử dụng remote cửa cuốn bền lâu là rất cấp thiết.


Để Mọi người giữ được tuổi thọ cũng như kéo dài thời kì sử dụng của phụ kiện này, Á Châu Door sẽ hướng dẫn bạn cách dùng remote cửa cuốn đúng chuẩn nhất.


Nguyên nhân phải biết cách dùng Remote cửa cuốn đúng chuẩn


ví như bạn không biết cách dùng Remote cửa cuốn thì rất sở hữu thể sẽ gặp phải một số tình huống gây hỏng hóc cho cả cửa cuốn và remote như sau:


- Bấm nhầm hoặc cấn vào nút điều khiển khi để trong túi quần cùng các đồ vật khác.

- Remote bị dính nước hoặc để ở các nơi ẩm thấp, để quên trong túi quần rồi mang đi giặt.

- Remote bị mất ko tìm thấy nên sợ bị kẻ gian dùng đột nhập vào nhà.

- sử dụng chỉ cần khoảng dài nhưng không thay pin, remote phải thường xuyên hoạt động trong hiện trạng yếu pin làm giảm hiệu suất.


chỉ dẫn cách dùng Remote cửa cuốn đơn giản nhưng hiệu quả


1. Nên mang nơi để treo chứa Remote cửa cuốn nhất định, giảm thiểu để nơi có nước, có độ ẩm cao, ko để ở bàn ăn hoặc bàn tiếp khách vì dễ bị đổ nước. giả dụ không may bị đổ nước cần phải tháo lớp vỏ, lau khô và sấy mạch điện, đổi pin mới. giả dụ lo âu thì bạn nên dùng mẫu remote cửa cuốn chống thấm nước, chỉ thêm khoảng 30 nghìn đồng.


2. Nên ấn nút lock để khoá những công năng của remote, tương tự bạn sẽ không lo việc bị nhấn nhầm hay cửa bị đóng/ mở do trẻ nhỏ nghịch phá. nếu như bạn dùng mẫu remote kiểu cũ, ko vật dụng nút lock, hãy nhấn và giữ nút pause cho đến lúc sở hữu 2 tiếng bíp liên tiếp (tầm trong khoảng 3 tới 5 giây). Việc khoá remote lại cũng giúp phụ kiện tiết kiệm pin và là cách dùng remote cửa cuốn bền lâu hiệu quả.


3. Sau 6 tháng sử dụng liên tiếp, bạn nên thay pin để đảm bảo remote hoạt động thường nhật, tránh việc bị yếu pin khiến các mạch điện hoạt động trong điều kiện thiếu năng lượng, mau hư hỏng.


4. giả dụ bạn bị đánh mất remote và lo sợ kẻ xấu sử dụng đột nhập vào nhà, hãy thực hiện các thao tác đổi mã remote. cách sử dụng remote cửa cuốn đổi mã là mở nắp bộ thu nhận dấu hiệu (mặt trên bên trái của hộp), tìm nút learn, nhấn và giữ tới khi phát tiếng bíp bíp, hoàn tất xoá mã. Để cài lại chỉ cần nhấn và giữ nút learn tới khi phát tiếng, nhấn nút lên trên remote là được.


Tuỳ theo mẫu remote khác nhau sẽ có cách dùng remote cửa cuốn để xoá và đổi mã khác nhau. Để rõ hơn cách dùng remote cửa cuốn xoá và cài lại mã, Anh chị có thể liên hệ hotline Á Châu để được hướng dẫn trực tiếp nhé.

Xem giá cửa cuốn Đài Loan http://www.cuakeodailoan.biz/cua-cuon-la-dai-loan-6-dem-day-tay.html

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/hoi-dap-cua-nhom-xingfa-co-an-toan-hay-...

Views: 2

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service