FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Co so nao uy tin thuc hien sinh trac van tay tai HCM

Bạn mong muốn phát huy thế mạnh của bản thân và khắc phục những yếu điểm để gặt hái thành công, hoàn thiện bản thân. Ứng dụng công nghệ tối tân để giải mã mối liên hệ giữa vân tay và não bộ, dịch vụ Sinh trắc vân tay Elite symbol với giá mềm và độ chính xác cao sẽ đáp ứng kỳ vọng của bạn.
Howard Earl Gardner – Nhà tâm lý học phát triển người Mỹ, giáo sư về nhận thức và giáo dục học tại Đại học Havard, Hoa kỳ – trong các công trình nghiên cứu về trí tuệ đa phương diện đã chỉ ra rằng khả năng trí tuệ cần được đánh giá trên nhiều nhiều phương diện thay vì nhìn nhận phiến diện dựa trên trên một một khả năng vượt trội nào đó.
Sinh trắc học vân tay là bộ môn khoa học tồn tại trên thế giới từ thế kỉ 16 và tiếp tục được nghiên cứu, phát triển hệ thống cơ sở lý luận đến tận ngày nay. Theo đó, mỗi người khi sinh ra đều sở hữu 8 loại hình thông minh khác nhau nhưng không phải ai cũng biết ứng dụng và phát huy tối đa tố chất của bản thân vào cuộc sống.
[IMG] 
Elite Symbol đồng hành cùng cha mẹ trong hành trình khám phá và phát triển tài năng.
Báo cáo sinh trắc vân tay dựa trên sự phân tích mối liên hệ giữa não bộ và vân tay sẽ cho biết dung lượng tiếp nhận thông tin của não bộ, các chỉ số phát triển năng lực của con người. Từ đó, mỗi người sẽ biết được thế mạnh, điểm yếu của bản thân để có hướng đầu tư, khắc phục phù hợp trong cuộc sống, công việc.
Tại Việt Nam, sinh trắc vân tay đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều sinh viên, người trưởng thành đang muốn lựa chọn công việc phù hợp với khả năng của bản thân và nhiều bậc phụ huynh muốn nuôi dạy con thông minh, thành tài.
Hiện nay, Công ty Sinh trắc vân tay Elite Symbol ứng dụng công nghệ DMIT với các thiết bị scan hiện đại, tự tin khẳng định tính chính xác cao, đầy đủ, rõ ràng của các bản báo cáo xét nghiệm sinh trắc học vân tay của khách hàng.
[IMG] 
Bảng giá dịch vụ sinh trắc vân tay ở Elite Symbol
Là công ty cung cấp dịch vụ Sinh trắc vân tay ở HCM, Elite Symbol ứng dụng công nghệ DMIT cam kết tính chính xác của báo cáo sinh trắc học vân tay từ các thiết bị scan hiện đại. Vậy Co nen lam sinh trac van tay cho con?Đến với Elite Symbol, khách hàng có thể lựa chọn bảng giá dịch vụ sinh trắc vân tay ưu đãi có trị giá từ 490.000 đồng – 2.500.000 đồng. 
Việc phát hiện kịp thời và nuôi dưỡng đúng cách là phương thức duy nhất để phát triển tiềm năng của trẻ. Quá trình này nên bắt đầu từ sớm. Nếu như não bộ của trẻ không được kích thích phát triển kịp thời và đúng cách, những năng khiếu và tiềm năng phát triển của trẻ sẽ bị bỏ lỡ.
Sinh trắc vân tay chúc bố mẹ thành công!

Views: 11

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service