FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

/21809566979/ad2
Tivi giá rẻ, tivi 40 inch Full HD hình ảnh sắc nét tốt nhất là thiết bị giải trí quan trọng cần thiết trong một gia đình. Chọn được một mẫu tivi phù hợp với phòng khách sẽ tạo được cảm giác sang trọng, thoải mái cho cả gia đình.
Dưới đây điện máy Nhà Nhà Vui sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Chọn mua tivi như thế nào cho đúng cách. Mời bạn tham khảo để lựa chọn cho gia đình mình.
Kích cỡ màn hình
Điều quan trọng nhất để lựa chọn được một mẫu Tivi đẹp cho phòng khách đó chính là lựa chọn kích thước màn hình phù hợp nhất. Bạn cần tính toán khoảng cách an toàn và hợp lý nhất khi ngồi xem tivi là bao nhiêu, căn cứ vào đó để chọn số inch phù hợp.
Thông thường thì các mẫu tivi 42 inch trở lên là phù hợp với đa số không gian phòng khách. Trong đó kích cỡ được chọn mua nhiều nhất là 49 inch vì rất vừa, đủ cho gia đình từ 4 - 5 người xem và có các mẫu mã rất phong phú để lựa chọn.
[IMG] 
Chọn mua tivi như thế nào cho đúng cách
Thiết kế chân đế
Một số gia đình chọn mua smart Tivi giá rẻ thường ít để ý đến thiết kế chân đế của tivi. Thế nhưng đây cũng là một yếu tố quan trọng trong việc chọn mua một chiếc tivi thích hợp cho phòng khách.
Nên chú ý đến các đặc điểm sau:
- Chất liệu chân đế:
Các tivi có chân đế làm bằng nhựa thường có giá thành rẻ, dễ lắp ráp và di chuyển. Tuy nhiên độ bền và chắc chắn chưa cao. Chân đế kim loại ngoài giúp tivi vững chãi, khó bị xê dịch và an toàn với con trẻ.
- Thiết kế chân đế linh hoạt:
Một số dòng tivi hiện nay có thiết kế chân đế có thể thay đổi linh hoạt như xoay, kéo dài hoặc thu hẹp khoảng cách giữa hai chân đế. Thiết kế hiện đại này sẽ giúp tivi có thể đặt dưới đất, trên kệ đều được, không phải sắp xếp di chuyển đồ đạc nhiều.
[IMG] 
Tivi thông minh với nhiều tiện ích mới
Loại tivi thông minh
Một chiếc Smart tivi có nhiều tính năng thông minh được đặt ở phòng khách sẽ rất hữu ích. Ngoài việc truy cập mạng để xem phim, bạn còn có thể điều khiển được bằng điện thoại… giúp trải nghiệm xem tivi của cả gia đình thú vị hơn nhiều.
Màn hình có góc nhìn rộng
Phòng khách là không gian chung mà cả gia đình hay tụ họp mỗi buổi tối hoặc ngày cuối tuần để xem tivi. Một chiếc tivi có góc nhìn rộng, hình ảnh và màu sắc đồng đều từ mọi hướng nhìn sẽ giúp trải nghiệm xem của cả nhà thú vị hơn.
Trên đây điện máy Nhà Nhà Vui đã chia sẻ đến bạn Chọn mua tivi như thế nào cho đúng cách. Hy vọng qua đây bạn đã có những kinh nghiệm cho mình để lựa chọn được một sản phẩm Tivi giá rẻ ưng ý nhất.

Views: 6

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service