_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Chiếm lĩnh đỉnh cao mới Texas Hold’em

Khi tiếp cận tiền, nhiều hơn tất cả trong. Đóng cửa trước đó, kinh nghiệm lô đề miền bắchãy thử ít All-in. Trước gần rèm hiếm. All-in của bạn hầu như không có một với bạn, cho bạn ăn cắp người khiếm thị, không có tác động lớn đến tình hình. Một khi ai đó nói với bạn rằng thường có nghĩa là ông có một tay thẻ tuyệt vời tốt. Nó có thể làm tăng tổn thất của bạn.

[​IMG]

Khi mọi người giải thi đấu đa bảng, khi tiếp cận các bong bóng tiền, hầu hết mọi người có xu hướng chơi chặt chẽ hơn. Philippines Sun City website chính thức vì họ từng có quyền truy cập vào các tiền (mà là một giải đấu mục tiêu nơi). Lần này thích hợp hơn All-in, dễ dàng hơn để thành công, ăn cắp người khiếm thị.

Hãy là một người chơi chủng tộc dựa trên thành công, chúng ta phải học đúng thời điểm All-in. Đã xác định rằng các đối thủ All-in là những loại thẻ là để có được những điều tốt đẹp tuyệt đối, jackpot là gì hoặc vì các chip được làm quá ít hấp hối, hay chỉ đơn giản là lừa gạt. Lần sau có ai đó đặt ra bạn, bạn có thể muốn trực tiếp All-in, thử trọng lượng của mình.

Nếu bạn chơi đầu tiên vài đóng chặt, đóng cửa sau khi một số ít có thể là thích hợp hơn All-in. Bởi vì đối thủ của bạn là rất dễ dàng để nghĩ rằng bạn chỉ chơi thẻ tốt. All-in để bạn có thể ăn cắp rất nhiều khiếm thị. Nếu bạn đang ở trên các nút, đưa thẻ trước mặt mọi người, vì vậy Ax tuôn ra hoặc bất kỳ một cặp, có thể là tất cả trong.

Nếu có ít người hơn trong Chip All-in, bạn nên được reraised empire777 và All-in. Điều này có thể hù dọa người khác. Nếu bạn chỉ cần làm theo, họ đang có lẽ sắp tới trong quản lý Sun City để cơ hội chiến thắng của bạn giảm. Họ sợ những người đàn ông trước đây đã chỉ ra, bạn sẽ làm tăng lợi thế.

đối thủ hiệu quả hơn đối phó với sự khéo léo. Finesse đối thủ với khả năng phòng thủ mạnh mẽ khi thẻ Flop, nó rất dễ dàng để đọc các mô lực lượng tay của bạn, nếu bạn crapper Philippines preflop trên All-in, buộc họ phải đặt cược với bạn, họ sẽ có xu hướng nơi thẻ. Nhiều chuyên gia, miễn cưỡng để đặt cược.

Views: 3

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service