_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Chọn áo dài cưới duyên dáng cho cô dâu mũm mỉm

Kiểu dáng áo dài cưới :

Áo dài cưới đối với cô dâu có vóc dáng tròn trĩnh thì nên chọn một số kiểu dáng như: cổ thuyền, cổ tim. Còn đối với vạt áo dài, cô dâu chỉ nên chọn áo dài có hai vạt truyền thống không xẻ giữa. Cô dâu vóc dáng đầy đặn hãy kết hợp áo dài cưới với chiếc lúp như vậy sẽ trông nữ tính, dịu dàng và duyên dáng hơn. Hoặc có thể búi tóc với nhiều kiểu khác nhau để tạo điểm nhấn thêm phần nổi bật cho trang phục.
Cô dâu duyên dáng và có vẻ cao hơn nhờ chiếc lúp .
Chất liệu áo dài cưới:
Hiện nay, chất liệu để may áo dài cưới rất đa dạng. Tuy nhiên, đối với cô dâu có vóc dáng tròn trịa thì chỉ nên chọn áo dài có chất liệu làm từ ren. Bởi độ mềm mại của ren sẽ giúp cô dâu trông mềm mại, thướt tha hơn. Họa tiết áo dài cưới nên chọn là những hoa văn nhỏ, chìm để tạo cảm giác cô dâu mảnh mai hơn.
Trước đây, các tuần lễ thời trang luôn ra mắt những bộ sưu tập váy cưới dành cho những cô dâu có thân hình chuẩn.
            Không giống như các người mẫu luôn tôn vinh bộ váy trên người một cách tuyệt đẹp, các cô dâu thường không sở hữu vóc dáng chuẩn. Do vậy, những năm gần đây, các thiết kế đã có phần chuyển hướng sang góc độ khác: giúp che đi những khiếm khuyết trên cơ thể người phụ nữ và tôn lên những nét quyến rũ để họ có thể rạng rỡ, phong cách nhất trong ngày cưới bên cạnh chồng và gia đình của mình.
            Bạn có những nét không hoàn hảo trên cơ thể của mình? Một số phần trên cơ thể bạn hơi mập? Khoác lên mình chiếc váy Milan, bạn hóa thân thành cô dâu mảnh dẻ mà mọi người luôn ao ước.
Cô dâu sẽ mảnh mai hơn với áo dài cưới làm từ ren kết hợp cùng hoa văn nhỏ.
Cô dâu tròn không nên chọn áo dài chất liệu bằng lụa bởi tính nhẹ của lụa sẽ làm lộ rõ các khuyết điểm trên cơ thể.
Màu sắc áo dài cưới :
Áo dài cưới Việt Nam thường mang màu sắc truyền thống là đỏ và vàng đồng. Tuy nhiên với thị trường áo dài cưới đa dạng và phong phú ngày nay thì các quí cô có thể lựa chọn được áo dài với những màu sắc yêu thích.
Một làn da trắng thì có thể diện được tất cả màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, cô dâu có dáng người mũn mỉm thì nên chọn những áo dài có màu tối. Vẫn là màu đỏ truyền thống nhưng có thể chọn tông màu sẫm hơn hoặc kết hợp các hoa văn dài chạy dọc tà áo để tạo cảm giác vóc dáng thon thả hơn.
Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được mẫu áo dài cưới phù hợp với vóc dáng và sở thích tại DLDuy Bridal hoặc có thể tham khảo những tư vấn của chúng tôi để có được một hình ảnh cô dâu duyên dáng trong ngày cưới.

Views: 2

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service