_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Canh Bao Kinh Cuong Luc Tu Nhien No| Top 5 Nguyen Nhan No Kinh

 

Tham khảo giá cửa nhôm kính Xingfa dùng kính cường lực dán film an toàn nhất

http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Cảnh Báo Kính Cường Lực Tự Nhiên Nổ| Top 5 Nguyên Nhân Nổ Kính

Căn hộ chung cư thường tiêu dùng kính cường lực làm cửa sổ và cửa ra vào, không chỉ giúp chống chịu được gió to, va đập mà còn phóng được cả trộm. Tuy vậy, gần đây xuất hiện hàng loạt vụ nổ kính cường lực ở những căn hộ chung cư và cả các cửa hàng sang trọng khiến dân tình xôn xang lo sợ.

Vậy nguyên nhân nổ kính cường lực là gì và vì sao kính cường lực tự nổ dù ko có ai phá hay ảnh hưởng gì tới nó. Á Châu sẽ giảng giải cho Anh chị về hiện tượng này cũng như giúp bạn biết phương pháp phòng hạn chế kính cường lực tự nổ.

nguyên nhân tại sao kính cường lực tự nổ

Có khá nhiều nguyên nhân nổ kính cường lực mà bạn khó có thể nhận biết được, Á Châu sẽ đưa ra 01 số những nguyên nhân như sau:

1. Kính cường lực tự nổ do hao tổn lúc lắp đặt

01 trong những nguyên nhân kính cường lực tự nổ phổ thông nhất và ít được phát hiện nhất là do phương pháp lắp ráp chưa chuẩn xác. thỉnh thoảng chỉ cần căn vặn ốc lệch ở phần góc là đã khiến cho kính bị hao tổn, có những vết nứt nhẹ. Sau một thời gian dùng, kính giãn nở theo thời tiết sẽ gây áp lực lên các vết nứt dẫn tới kính cường lực tự nổ.

2. khung kính quá chặt khiến kính cường lực tự nổ

Môi trường nóng lạnh sẽ làm kính giãn nở nên lúc lắp kính vào khung nhôm, khoa học viên luôn cần phải chuẩn bị một lớp đàn hồi rồi mới đặt kính lên, như vậy sẽ tạo khoảng trống cho kính giãn nở lúc nhiệt độ cao.

1 số đơn vị tiết kiệm giá thành hoặc do công nghệ kém nên lược bỏ khâu này làm kính ko còn chỗ để giãn ra, phải đẩy chặt vào khung, tạo áp lực lên tấm kính cường lực nên làm cho việc bị tự nổ là dễ hiểu.

3. Chất lượng kính cường lực quá dở sẽ dẫn đến bị nổ

Kính cường lực có chất lượng yếu là loại kính bị nhiễm hạt nhôm sulfide trong công đoạn chế tác. 01 số máy tạo kính có thể vô tình khiến cho hạt nhôm lẫn vào cấu trúc kính, theo thời gian lâu dài sẽ tạo nên áp lực từ bên trong làm kính cường lực bị nổ.

4. áp lực gây nên do nhiệt độ đổi thay khiến kính cường lực bị nổ

Việc dán decal hoặc phủ cách nhiệt cũng là nguyên nhân vì sao kính cường lực tự nhiên nổ. Việc dán miếng phủ phản nhiệt sẽ khiến cho lớp ngoài cộng bị hấp nhiệt và nóng lên nhanh chóng và làm cho miếng kính bị nở. khi này, kính sẽ bị ép vào sườn và bị nổ.

Trường hợp này thường xảy ra với kính phòng tắm hay các miếng kính được lắp tại các tòa nhà cao tầng.

5. Độ dày kính cường lực quá mỏng

Thường thì kính cường lực tốt sở hữu độ dày từ 8 ly - 10 mm - 12 ly. bên cạnh đó, trong trường hợp người dùng chọn lắp những loại kính mang độ dày thấp như 5 li sẽ rất dễ bị nổ hoặc hư hỏng do gió quật,...

Xem chi tiết nguyên nhân kính cường lực tự nổ tại đây

http://www.xingfacaocap.com/nguyen-nhan-vi-sao-kinh-cuong-luc-tu-nh...

Nguồn: https://www.cuacuonsg.com/kinh-cuong-luc-bi-no-nguyen-nhan-vi-sao-k...

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service