FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

sao chép remote cửa cuốn

Xem giá remote cửa cuốn http://achaudoor.com/remote-cua-cuon/

Hướng Dẫn Bí Quyết Sử Dụng Remote Cửa Cuốn Bền Lâu

 

Remote cửa cuốn đóng vai trò thiết yếu trong việc kiểm soát sự an toàn của ngôi nhà cũng như tương trợ cho việc dùng cửa cuốn được tiện dụng hơn. tuy thế, phụ kiện này lại rất dễ hỏng hóc bởi các lý do khác nhau nên việc biết cách sử dụng remote cửa cuốn bền lâu là rất cấp thiết.


Để Bạn giữ được tuổi thọ cũng như kéo dài thời gian dùng của phụ kiện này, Á Châu Door sẽ chỉ dẫn bạn cách sử dụng remote cửa cuốn đúng chuẩn nhất.


tại sao phải biết cách sử dụng Remote cửa cuốn đúng chuẩn


ví như bạn ko biết cách dùng Remote cửa cuốn thì rất sở hữu thể sẽ gặp phải 1 số tình huống gây hỏng hóc cho cả cửa cuốn và remote như sau:


- Chạm nhầm hoặc cấn vào nút điều khiển lúc để trong túi quần cùng những trang bị khác.

- Remote bị dính nước hoặc để ở những nơi ẩm ướt, để quên trong túi quần rồi mang đi giặt.

- Remote bị mất ko kiếm ra nên sợ bị kẻ gian dùng đột nhập vào nhà.

- dùng chỉ mất khoảng dài nhưng không thay pin, remote phải thường xuyên hoạt động trong hiện trạng yếu pin khiến giảm hiệu suất.


chỉ dẫn cách sử dụng Remote cửa cuốn đơn giản nhưng hiệu quả


1. Nên với nơi để treo chứa Remote cửa cuốn nhất định, tránh để nơi có nước, có độ ẩm cao, ko để ở bàn ăn hoặc bàn tiếp khách vì dễ bị đổ nước. nếu không may bị đổ nước hãy dỡ lớp vỏ, lau khô và sấy sấy khô mạch điện, đổi pin mới. nếu lo âu thì bạn nên dùng dòng remote cửa cuốn không thấm nước, chỉ thêm khoảng 30.000 đ.


2. Nên ấn nút khoá để khoá các công năng của remote, như vậy bạn sẽ ko lo việc bị nhấn nhầm hay cửa bị đóng/ mở do trẻ nhỏ nghịch phá. nếu như bạn sử dụng mẫu remote kiểu cũ, không thiết bị nút lock, hãy nhấn và giữ nút pause cho đến lúc sở hữu 02 tiếng bíp liên tiếp (tầm từ 3 tới 5 giây). Việc khoá remote lại cũng giúp phụ kiện tiết kiệm pin và là cách dùng remote cửa cuốn bền lâu hiệu quả.


3. Sau 6 tháng dùng liên tục, bạn nên thay pin để đảm bảo remote hoạt động thông thường, tránh việc bị yếu pin khiến cho những mạch điện hoạt động trong điều kiện thiếu năng lượng, mau hư hỏng.


4. ví như bạn bị đánh mất remote và lo sợ kẻ xấu dùng đột nhập vào nhà, hãy thực hành những thao tác đổi mã remote. cách sử dụng remote cửa cuốn đổi mã là mở nắp bộ tiếp nhận dấu hiệu (mặt trên bên trái của hộp), tìm nút learn, nhấn và giữ tới lúc phát tiếng bíp bíp, hoàn tất xoá mã. Để cài lại chỉ cần nhấn và giữ nút learn tới khi phát tiếng, nhấn nút lên trên remote là được.


Tuỳ theo mẫu remote khác nhau sẽ có cách dùng remote cửa cuốn để xoá và đổi mã khác nhau. Để rõ hơn cách sử dụng remote cửa cuốn xoá và cài lại mã, Anh chị có thể địa chỉ hotline Á Châu để được chỉ dẫn trực tiếp nhé.

 

Tham khảo các mẫu cửa sắt kéo Đài Loan

http://achaudoor.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-keo-dai-lo...

Nguồn: http://achaudoor.com/blog/cach-su-dung-remote-cua-cuon-ben-lau/

Views: 2

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service