FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Cach dang ky goi cuoc V30 cua mang Viettel

Với ưu đãi hấp dẫn lên đến 90 phút chỉ với cước phí là 30.000 đồng, gói cước V30 Viettel ngay từ khi mới ra đời đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Với ưu đãi hấp dẫn này chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi đăng ký sử dụng gói cước V30 Viettel. Chi tiết về gói cước V30 Viettel này khách hàng hay cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết về gói V30 của Viettel:

Quý khách mong muốn có những cuộc gọi kéo dài hàng chục phút với mức phí hạn hẹp nhất thì hãy tìm đến gói V30 Viettel. Tham khảo thông tin dưới đây để đăng ký gói V30 Viettel thuận lợi và nhanh chóng tận hưởng ưu đãi từ nhà mạng bạn nhé!

Đối tượng được hưởng khuyến mãi: Khách hàng nhận được tin nhắn mời đăng ký gói V30 từ tổng đài nhà mạng Viettel. Hoặc khách hàng cũng có thể nhanh chóng biết được thuê bao của mình có được tham gia đăng ký gói V30 Viettel không bằng cách chủ động thực hiện bấm *098# trên bàn phím điện thoại hoặc truy cập vào My Viettel để tra cứu.

Phạm vi áp dụng gói cước: Trên phạm vi toàn quốc.

Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày.

Cước phí: 30.000đ/lần đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký gói V30 Viettel:

Hiện tại, có đến 3 cách giúp khách hàng đăng ký thành công gói V30 Viettel để sử dụng. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết 3 đăng ký gói V30 của Viettel sau đây và lựa chọn cách thuận tiện nhất để thực hiện.

Cách 1: Đăng ký bằng tin nhắn: Soạn V30 gửi 109.

Cách 2: Đăng ký thông qua USSD: Bấm *098# và làm theo hướng dẫn.

Cách 3: Đăng ký bằng cách truy cập ứng dụng My Viettel đã được cài trên thiết bị và chọn gói V30 để đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công gói V30 Viettel sẽ có 90 phút gọi miễn phí chờ đợi bạn tận hưởng trong suốt 30 ngày. Số phút ưu đãi này chỉ áp dụng khi bạn thực hiện các cuộc các cuộc gọi đến các số thuê bao nội mạng Viettel. Khi sử dụng hết 90 phút ưu đãi của gói V30 Viettel, cước phát sinh sẽ được hệ thống tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Gói cước V30 đã được Viettel tích hợp tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ 30 ngày nên khách hàng chỉ cần đảm bảo số dư tài khoản từ 30.000đ trở lên là có thể duy trì việc sử dụng gói cước ở các chu kỳ tiếp theo. Tuy nhiên, nếu cảm thấy gói cước không còn cần thiết với nhu cầu dùng của mình nữa thì các bạn có thể hủy gói cước bằng cách soạn HUYFT gửi 191.

Xem thêm về gia cuoc 3g viettel tại đường link https://dangky4g5g.com/dang-ky-dich-vu-3g-cho-viettel/

Chúc các bạn đăng ký gói V30 Viettel thành công và có những cuộc chuyện trò thú vị, ý nghĩa khi không còn nỗi lo mang tên cước phí!

Views: 2

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2020   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service