FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Cach dang ky goi cuoc FT3 cua mang Viettel

Viettel triển khai gói cước FT3 với ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng, chỉ với cước phí là 3000 đồng khách hàng đã có thể nhận ngay được ưu đãi 30 phút gọi nội mạng sử dụng trong 24h. Chi tiết về gói cước FT3 Viettel này khách hàng hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin gói cước FT3 Viettel gọi nội mạng 30 phút:

- Giá cước: 3.000đ/lần đăng ký.

- Thời hạn sử dụng: Đến 24h cùng ngày.

- Ưu đãi gói cước: Miễn phí 30 phút gọi nội mạng đến tất cả các thuê bao Viettel trong nước.

- Đối tượng áp dụng:

- Các thuê bao Viettel thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng.

- Trong trường hợp khách hàng đợi lâu mà không thấy tin nhắn thì có thể soạn tin: KM gửi 266 để tra cứu xem thuê bao của mình có thuộc đối tượng đăng ký không nhé.

Xem thêm về cách đăng kí 3g mạng viettel tại đường link https://dangky4g5g.com/dang-ky-dich-vu-3g-cho-viettel/

Cú pháp đăng ký gói FT3 Viettel:

- Để đăng ký gói cước phục vụ nhu cầu gọi thoại thường xuyên, quý khách chỉ cần soạn 1 tin nhắn ngắn gọn và đơn giản theo cú pháp sau đây:

KM3 gửi 109.

- Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói cước, quý khách đã có thể yên tâm mà sử dụng ưu đãi mà gói FT3 mang lại rồi đấy. Thật quá tiết kiệm và hấp dẫn phải không nào?

- Với 30 phút thoại có được từ gói FT3 Viettel, quý khách có thể thoải mái gọi điện cho số thuê bao mình muốn mà không phải bận tâm về cước nữa. Thay vào đó, để dành tài khoản để đăng ký 3G Viettel là một sự lựa chọn sáng suốt đấy.

Chúc quý khách may mắn đăng ký thành công gói cước nhé. Thông tin cần giải đáp, quý khách vui lòng gọi tổng đài cskh 198 để được hỗ trợ. Cảm ơn quý khách.

Views: 5

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2020   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service