FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Cùng nhau tìm hiểu cách làm mịn da bằng cải trắng

Theo thời gian da của bạn sẽ dần dần bị lão hóa. TUy nhiên bạn có thể chống lão hóa bằng các cách tự nhiên hàng ngày. Hãy tham khảo 2 cách sau nhé:

 

Cách làm mịn da bằng củ cải trắng

 

Từ xưa, khi các loại sản phẩm làm mịn da chưa ra đời thì người phụ nữ đã biết cách làm mịn da mặt bằng củ cải trắng. Đây là loại sản phẩm thiên nhiên có sẵn trong vườn nhà. Cùng nhau tìm hiểu cách làm mịn da bằng cải trắng nhé.

 

Trong củ cải trắng có chứa chất curcumin có công dụng chống oxy hóa, trị mụn, làm mờ vết thâm và làm mịn da hiệu quả. Không những thế, thói quen ăn cải trắng sẽ giúp ngăn ngừa và cải thiện tình trạng đau bao tử - căn bệnh phổ biến trong xã hội. Ăn cải trắng còn làm đẹp da, trắng da.

 

Nguyên liệu phải hoàn toàn thiên nhiên và nguyên chất 100% mới có công dụng làm mịn da. Nếu có pha trộn sẽ phản công dụng.

 

Bột cải trắng nguyên chất có màu vàng đậm. Mật ong nguyên chất thường giá rất mắc. Bạn gái có thể thử bằng cách nhỏ một giọt mật ong ra vải, nếu mật ong tan nhanh chứng tỏ mật ong đó không nguyên chất và ngược lại.

 

Trộn đều 2 thìa bột cải trắng với 2 thìa mật ong nguyên chất. Bôi mặt nạ lên mặt và để khoảng 15-20 phút, sau đó rửa mặt thật sạch bằng nước lạnh.

 

Mặt nạ này đắp 2-3 lần mỗi tuần.

 

Cách làm mịn da bằng cà chua

Trong cà chua chứa nhiều dưỡng chất không những bổ ích cho sức khỏe con người mà còn là phương pháp làm đẹp hiệu quả dành cho bạn gái. Vitamin A có nhiều trong cà chua giúp làm mịn da, diệt sạch mụn.

 

Ngoài ra, trong cà chua còn chứa nhiều nhiều chất chống oxy hóa như beta carotene, alpha carotene, phenolic acid, glutathione giúp bạn gái có một làn da khỏe khắn, trẻ trung, giảm thiểu vết nhăn và vết chân chim.

Từ cà chua có thể “biến hóa” thành  rất nhiều cách làm mịn da đơn giản, nhanh gọn cho bạn gái.

 

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2020   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service