FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

cách xóa nếp nhăn quanh mắt bằng mặt nạ từ tự nhiên

Thật khó để tìm được các cách xóa nếp nhăn vùng mắt khi chị em đã bước sang tuổi 30 vì đây là độ tuổi bắt đầu bước sang sự lão hóa của làn da và quá trình sản sinh collagen dần chậm lại. Đồng thời, các tác nhân do môi trường như: bụi, ánh nắng… cũng làm cho quanh da mặt, đặc biệt là quanh da quanh mắt bị tổn thương. Bài viết giới thiệu các cách xóa nếp nhăn quanh mắt bằng mặt nạ từ các nguyên liệu sẵn có trong bếp mọi nhà.

 

1. Mặt nạ khoai lang + sữa chua không đường

 

Khoai lang không chỉ là nguyên liệu giúp nuôi dưỡng làn da mà với phái đẹp, khoa lang còn có thể giúp loại trừ tình trạng mắt bị đỏ, sưng phồng và có nếp nhăn. Cách xóa nếp nhăn ở mắt đơn giản nhất là cắt lát mỏng khoai lang và đắp lên quanh mắt. Để khoảng 30 phút rồi gỡ xuống, rửa sạch lại mặt với nước mát.

 

 

Ngoài ra, để vừa xóa nếp nhăn, vừa dưỡng trắng da mặt chị em nên kết hợp khoai lang luộc chín và sữa chua không đường tạo thành hỗn hợp sền sệt và đắp lên toàn khuôn mặt. Khoảng 20 – 30 phút chị em rửa sạch lại với nước mát. Loại mặt nạ này rất lành, không gây dị ứng đối với bất kỳ làn da nào nên có thể sử dụng 2 – 3 lần một tuần để đạt được kết quả như ý.

 

2. Mặt nạ đu đủ

 

Tại sao đu đủ là cách xóa nếp nhăn quanh mắt mà chị em nên dùng gì trong đu đủ có rất giàu vitamin A và carotene giúp bảo vệ làn da khỏi các tác nhân gây hại và giúp cải thiện quá trình phát triển của tế bào da. Chị em dùng nước ép của hai củ đu đủ nhỏ, sau đó thêm vào thìa tinh dầu quả hạnh, đánh đều các thành phần này lên với nhau. Để hỗn hợp vào trong tủ lạnh trong 2 giờ, sau đó lấy ra và thoa đều lên quanh da xung quanh mắt khoảng 30 phút. Cuối cùng rửa sạch bằng nước ấm. Hỗn hợp còn thừa chị em có thể cho vào tủ lạnh và sử dụng dần cho các lần sau.

 

3. Mặt nạ dầu ôliu

 

Trước khi đi ngủ, chị em hãy sử dụng dầu ôliu thoa đều lên quanh da quanh mắt. Hai loại dầu này rất giàu độ ẩm nên giúp da nhanh phục hồi và ngăn ngừa sự xuất hiện của các nếp nhăn mới hiệu quả.

 

Bên cạnh đó, chị em cũng có thể lấy lõi quả thơm (dứa) thoa lên các nếp nhăn rồi để khoảng 15-30 phút. Axit bromelain – một loại axit hoa quả tự nhiên trong quả thơm này sẽ làm bớt đi các nếp nhăn quanh mắt.

 

Views: 2

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service