FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

cách tẩy ria mép hiệu quả bằng các nguyên liệu tự nhiên

Vi ô lông rậm rạp được coi như kẻ thù số một của phụ nữ. Khuôn ria mép xinh xắn bỗng dưng “điểm xuyết” tấm tấm lông thì thật khó coi. Do đó chị em luôn “săn tìm” những công thức triệt lông tại nhà bằng những nguyên liệu đơn giản. Với cách tẩy ria mép hiệu quả bằng các nguyên liệu tự nhiên, chị em đã có thêm bí quyết làm đẹp cho bản thân mình.

 

Cách tẩy ria mép tự nhiên với lòng trắng trứng gà + đường

 

Trong lòng trắng trứng gà gà có chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho làn da, khi thoa lên da, lòng trắng trứng gà sẽ keo khô lại có tác dụng waxing như sáp wax lông rất an toàn.

 

Tách lấy lòng trắng trứng gà trộn đều với 1/2 thìa cafe đường thành hỗn hợp mịn. Thoa lên đều lên ria mép rồi dùng miếng dán miết nhẹ lên trên. Rửa ria mép sau 15 phút và thực hiện ria mép nạ này 3-4 lần/ tuần để thấy hiệu quả rõ rệt.

 

Bơ + chanh tươi+ sữa tươi không đường

 

Chọn quả bơ chín kỹ rồi lấy 1 thìa ruột bơ, trộn với 1/2 thìa chanh tươivà 1/2 thìa sữa tươi không đường. Thoa hỗn hợp lên ria mép rồi rửa sạch sau 20 phút. Tinh chất bơ và sữa tươi không đường, chanh tươi sẽ giúp làn da bạn sáng hơn mà những chiếc vi ô lông cũng dần biến mất. Đây cũng là cách triệt ria mép tự nhiên và hiệu quả.

 

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service