FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

cách tẩy lông chân tay tại nhà với lá vông

cách tẩy lông chân tay tại nhà với lá vông là một bí quyết tẩy lông dân gian, tuy giờ ít người biết đến nhưng cũng là một cách tẩy lông tại nhà hiệu quả.

 

Cách tẩy lông chân tay tại nhà bằng lá vông là một cách tẩy lông dân gian được áp dụng từ lâu nhưng cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật cũng như nhịp sống ngày càng nhanh thì cách này dần bị lãng quên. Các bạn có thể đọc để biết thêm công dụng của lá vông, và biết đâu đây lại trở thành cách tẩy lông ưa thích của các bạn.

 

Nguyên liệu chuẩn bị: Lá vông, cuộn chỉ, tro bếp, chảo đun

 

Cách triệt lông tiến hành như sau:

 

– Đặt chảo lên bếp, đổ tro vào đảo cho đến khi tro bếp nóng lên, sau đó bỏ tiếp lá vông vào tiếp tục đảo đều.

– Sau đó đổ hỗn hợp này ra một miếng vải thích hợp rồi chườm lên vùng da cần được tẩy lông trong khoảng 10 phút. Sau khi chườm nóng bằng hỗn hợp tro bếp và lá vông trên, lông ở vùng da được chườm sẽ dựng lên. Sau đó lấy chỉ cầm căng 2 đầu, lăn se đều lên vùng da đó, những sợi lông bị cuốn vào sẽ được nhổ bật ra.

 

Đây là cách tẩy lông tại nhà hiệu quả và đơn giản nhưng các bạn cũng cần chú ý nhiệt dộ tránh để lá vông và tro bếp quá nóng sẽ làm bỏng da các bạn. Đồng thời cũng không được để tro bếp và lá vông nguội sẽ làm giảm đi rất nhiều khả năng tẩy lông. Có thể thực hiện tẩy lông bằng cách này ở các vị trí như tay, chân, những vùng da ít nhạy cảm.

 

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service