_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Cách đánh lô xiên 2, lô xiên 3, lô xiên 4 như thế nào dễ trúng

Lô xiên như mọi người đều biết là có tỷ lệ ăn tương đối thấp nhưng bù lại có giải thưởng rất cao nếu chiến thắng. Vì vậy, dù là khó nhưng cũng không ít cao thủ thường xuyên rình rập theo dõi lô xiên về từng ngày và chỉ xuống tay khi chắc chắn.

Đánh lô xiên là cùng lúc chọn đánh nhiều số khác nhau nộp tiền w88 , khi tất cả cùng ra số thì sẽ ăn, nhưng hiện nay có không ít người đánh lô xiên chỉ nhăm nhăm quan tâm đến khi trúng phần thưởng như thế nào còn không biết đến độ khó khi chơi lô xiên.


Lô xiên là có tỷ lệ ăn tương đối thấp nhưng bù lại có giải thưởng rất cao nếu chiến thắng

Như các bạn đã biết, có 27 giải kết quả xổ số, nhưng thống kê jackpot là gì chúng tôi tổng kết được chỉ có 21,5 số khác nhau. Do đó, xác suất để đánh con bạch thủ một số duy nhất hay còn gọi xiên 1 là 21,5%. Bình quân 5 số may ra có 1 số trúng . Còn với xiên 2, xác suất đánh trúng là 21,5% x 21,5% = 0,0462 -> xác suất đánh trúng chỉ có 4,6%. Lô xiên 3 xác xuất trúng bằng 21,5% x 21,5% x 21,5% =00994 -> xác suất đánh trúng có 0,994%.

Cách đánh lô xiên 2, lô xiên 3, lô xiên 4 dễ trúng nhất
Khi đánh lô xiên, mọi người nên biết những con số nào hay rủ nhau cùng ra. Dựa vào những con số khuyến mãi 12bet đó, người đánh lô xiên rất dễ trúng bởi thực tế cho thấy một con số thường hay ra cùng với một vài con số khác.

Kinh nghiệm đánh lô xiên hiệu quả nhất:
Để giúp các bạn bình tâm, đỡ chút hồi hộp, lo lắng, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những nguyên tắc đánh lô xiên cơ bản sau:

- Nguyên tắc 1: Bắt lô thật kỹ.

- Nguyên tắc 2: Đừng mạnh tay tiêu hết tiền.trong một ngày mà hãy thả từ từ

- Nguyên tắc 3: Đánh theo kế hoạch lập sẵn, hôm nay không về thì hôm sau hoặc hôm sau nữa sẽ về.

Views: 2

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service