_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Cách khắc phục khi hơi lạnh của máy lạnh, điều hòa có mùi hôi mốc

Máy lạnh, điều hòa sau lúc ngưng dùng lúc thời tiết sua may lanh quan 1 đã mát mẻ và mưa nhiều thì việc trước tiên các gia đình cần phải khiến cho là vệ sinh lau chùi máy lạnh sạch sẽ và cho quạt gió chạy khoảng 6 tiếng thì máy lạnh sẽ được bảo vệ khỏi mùi ẩm mốc sau lúc tiêu dùng lại.

Dưới đây là cau hỏi của 1 số khách hàng gởi đến chúng tôi hỏi về vấn đề máy lạnh, sua may lanh quan 2 điều hòa thường mang mùi ẩm mốc sau lúc tiêu dùng lại. Hỏi: máy lạnh, điều hòa nhà tôi lâu ngày không tiêu dùng, cụ thể là mùa hè năm trước cho đến nay. Vừa rồi tôi bật lên thì khí bay ra mang mùi mốc rất khó chịu. Xin hỏi, cần vệ sinh bộ phận nào của máy? -Trần Văn Tiến (Daklak).

[​IMG]

Để sắm câu trả lời cho anh Tiến, KS è Duy Phương chuyên gia sửa máy lạnh tại nhà thuộc trọng tâm điện lạnh Á Châu cho biết: Trước khi cho máy nghỉ phổ quát ngày, phải vệ sinh, lau chùi và sau chậm tiến độ cho quạt chạy khoảng nửa ngày, sua may lanh quan 3 như vậy sẽ ko còn ẩm mốc lưu lại.

Do ko vệ sinh khi giới hạn máy dài ngày, khay hứng nước ngưng còn đọng nước, hài hòa sở hữu bụi bẩn, đặc thù khói thuốc lá, khá thức ăn sẽ sinh ra nấm mốc. do vậy, trong trường hợp này cần phải gọi thợ tới bảo dưỡng, vệ sinh thì mới khắc phục được.

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2017   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service