_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Chỉ với giá khoảng hai,5 triệu đồng bạn sua may lanh quan 7 có thể chọn tậu cho mình 1 mẫu tủ lạnh mini nhưng không hề tủ lạnh mini nào cũng thấp bài viết này sữ cho bạn biết cách chọn tậu tủ lạnh mini rẻ nhất mà những chuyên gia sua tu lanh đơn vị chúng tôi muốn sua may lanh quan 8 gởi tới cho Anh chị.

Tủ lạnh mini là một trang bị cần thiết trong những phòng khách sạn và nhà nghỉ với chức năng giữ lạnh đồ uống đóng lon/ chai cũng như bảo quản lạnh hoa quả tươi, kem và sữa chua. sua may lanh quan 9 Do đặc tính nhỏ gọn và dễ chuyển động, tủ lạnh mini cũng được một số gia đình thiết bị trong phòng ngủ để thuận tiện hơn lúc cần sử dụng nước mát, kem hay sữa chua mà ko phải xuống bếp để lấy đồ từ chiếc tủ lạnh lớn.

[​IMG]
một đối tượng người tiêu dùng khác của tủ lạnh mini là sinh viên ở trọ bởi nó vừa túi tiền, tốn ít điện hơn so với tủ lạnh gia đình và dễ chuyển động, gọn nhẹ.

Cấu tạo tủ lạnh mini

Tủ lạnh mini bao gồm 5 bộ phận cơ bản: máy nén, dàn ngưng, dàn bay khá, van tiết lưu và chất làm cho lạnh.

+ Máy nén: chính yếu là mẫu một hoặc 2 piston, tiêu dùng cơ cấu quay tay thanh truyền biến chuyển di quay thành đi lại tịnh tiến qua lại của piston. Nhiệm vụ của máy nén là hút hết hơi môi chất lạnh tạo ra ở dàn bay khá song song duy trì áp suất thiết yếu cho sự bay hơi ở nhiệt độ rẻ và nén hơi trong khoảng áp suất bay hơi lên áp suất ngưng tụ và đẩy vào dàn ngưng.

+ Dàn ngưng: là trang bị bàn thảo nhiệt giữa một bên là môi chất lạnh ngưng tụ, 1 bên là môi trường khiến mát (nước hoặc ko khí). Nhiệm vụ của dàn ngưng là thải nhiệt của môi chất ngưng tụ ra ngoài môi trường. bởi vậy nó được lắp đặt: đầu vào được lắp với đầu đẩy của máy nén còn đầu ra được lắp có phin sấy lọc trước khi nối có ống mao. Dàn ngưng thường được khiến bằng sắt hoặc đồng có cánh tản nhiệt.

+ Dàn bay hơi: là đồ vật đàm đạo nhiệt giữa một bên là môi chất lạnh có một bên là môi trường cần khiến cho lạnh. Nhiệm vụ của dàn bay khá là thu nhiệt của môi trường lạnh cấp cho môi chất lạnh sôi ở nhiệt độ rẻ. Dàn này được lắp sau ống mao hoặc van tiết lưu và trước máy nén trong hệ thống lạnh.

+ Van tiết lưu: mang tác dụng căn bản làm cho giảm áp suất và nhiệt độ của môi chất lạnh lúc chảy qua.

+ Chất làm cho lạnh: là chất lỏng dễ bay khá đặt trong tủ lạnh mini để tạo nhiệt độ lạnh. phổ thông hệ thống lắp đặt khoa học dùng amoniac tinh khiết như là chất khiến lạnh. Nhiệt độ bay hơi của nó là khoảng -32 độ C.

Tủ lạnh mini không chỉ khác tủ lạnh thường do dung tích nhỏ (dưới 100L) mà còn sở hữu một số tránh về mặt khoa học nhằm giảm tầm giá cung ứng tối đa và giải quyết được chỉ tiêu giá phải chăng.

nhãn hàng tủ lạnh mini có bán trên thị trường

Theo dò xét trên mạng, với một số nhãn hàng tủ lạnh mini phổ thông đang bán trên thị phần như Funiki, Sanyo (Haier) và Midea. Funiki là nhãn hàng của tập đoàn Hòa Phát còn Sanyo (đã bị Haier mua lại) và Midea đều là các nhãn hàng đến từ Trung Quốc. những nhãn hàng đồ gia dụng lớn như Electrolux, Hitachi, Toshiba và Panasonic đều không thấy bán tủ lạnh mini tại thị trường Việt Nam. Nhìn chung, tủ lạnh mini Haier được giám định cao về màu sắc và chất lượng hơn cả.

Trong số ba nhãn hiệu tủ lạnh mini đa dạng, nhãn hàng Sanyo và Midea được bày bán phổ quát tại những siêu thị điện máy to như Pico, TopCare, MediaMart và nai lưng Anh còn tủ lạnh mini Funiki chỉ bán phổ biến trên các website thương mại điện tử, rao vặt…

tầm giá tủ lạnh mini

Trên thị trường chính yếu là mẫu dung tích 50L như model Sanyo SR-5KR giá 2,69 triệu đồng hoặc dung tích 65L như Midea HS-65L giá 2,49 triệu đồng.

Ngoài 2 dòng tủ lạnh mini thông dụng dung tích 50L và 65L còn có những cái dung tích cao hơn với giá tiền không quá chênh lệch như Sanyo SR-9JR dung tích 90L giá 2,85 triệu đồng và Midea HS88L dung tích 88L giá 2,69 triệu đồng. như vậy có số tiền dưới 3 triệu đồng bạn đã với thể tìm được 1 mẫu tủ lạnh mini dung tích từ 50L đến 90L.

Ưu nhược điểm của tủ lạnh mini

Tủ lạnh mini có 2 điểm cộng to nhất là giá thấp và kích cỡ nhỏ nên chiếm ít diện tích cùng lúc dễ vận động khi thiết yếu. Do đặc tính giá rẻ và nhỏ gọn nên tủ lạnh mini thích hợp mang các phòng khách sạn cũng như phòng trọ của các người đi thuê nhà. bên cạnh đó bạn mang thể đặt tủ lạnh mini tại phòng ngủ để mỗi khi cần nước uống, hoa quả tươi hay sữa chua là mang thể lấy được ngay mà chẳng hề chạy xuống chiếc tủ lạnh lớn dưới bếp.

một ưu điểm khác của tủ lạnh mini là công suất tiêu thụ điện rẻ hơn đa dạng so mang tủ lạnh bình thường. các tủ lạnh mini loại 50L của Sanyo và Midea mang công suất tiêu thụ điện khoảng 60Wh khi mà chậm triển khai tủ lạnh mini dòng 90L với công suất tiêu thụ điện cũng chỉ 64Wh (theo tham số nhà sản xuất in trong sách hướng dẫn sử dụng).

Do giá tiền tốt nên tủ lạnh mini đề nghị cắt giảm một số tính năng cao cấp để giảm tầm giá. Cụ thể, những tủ lạnh mini thường được phân phối theo kỹ thuật làm lạnh trực tiếp (Direct Cooling) và thường ko có chức năng No-Frost (chống đóng đá). ngoài ra tủ lạnh mini còn có tránh như có ít sự chọn lọc về thương hiệu, màu sắc, ngoài mặt.

một điểm đáng lưu ý khác là tủ lạnh mini không hoàn hảo để dùng bảo quản và làm cho lạnh thức ăn do kích cỡ nhỏ, ko đạt được độ lạnh cao như các tủ lạnh to cũng như thiếu bộ phận khử mùi và thổi khí lạnh đa chiều.

lúc sắm tủ lạnh mini, ngoài vấn đề giá cả, nhãn hiệu, bạn nên lưu ý cả những nguyên tố bên ngoài lẫn bên trong của tủ. Hãy rà soát ron cao su bên trong cánh cửa có khít không? Tiêu thụ điện như thế nào? mang bên trong thì kiểm tra các ngăn, kệ, tủ đông, điều chỉnh nhiệt độ (nếu có)…

Nhìn chung, khi đã quyết định tậu tủ lạnh thì xét về giá, mang thể đề cập các tủ lạnh mini không chênh lệch nhau mấy nhưng bạn nên so sánh nhân tố tiêu thụ điện và phương pháp ngoài mặt các giá, ngăn để làm sao tủ lạnh mình tậu tiêu thụ điện rẻ nhất, diện tích để hoa quả, đồ uống to nhất.

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service