_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Cách chọn mua máy giặt Electrolux

Bạn đang định mua máy giặt Electrolux nhưng gần như sua may lanh quan 1 các gì bạn biết là sự thân thuộc của dòng tên Electrolux? Vậy thì bài viết của tổ chức điện lạnh Á Châu sẽ giúp bạn hiểu hơn về máy giặt Electrolux.

Electrolux là dịch vụ đồ gia dụng đa quốc gia có hội sở tại Stockholm, Thụy Điển. sua may lanh quan 2 Tính theo quy mô thị trường, năm 2010 Electrolux là hãng sản xuất đồ gia dụng lớn thứ hai toàn cầu, sau Whirlpool.

Electrolux nổi tiếng về sản phẩm máy hút bụi nhưng loại sản phẩm máy giặt của sua may lanh quan 3 hãng cũng sở hữu sức cạnh tranh cao. Tại Việt Nam, sở hữu thể nhắc Electrolux nức tiếng hơn về lĩnh vực máy giặt. Tổng hợp về điểm tốt, nhược điểm dưới đây phần nào cho thấy tại sao máy giặt Electrolux lại lừng danh.

[​IMG]ưu điểm

nhãn hiệu đáng tin cậy. giả dụ bạn là người chủ trì việc tậu mua đồ gia dụng trong gia đình thì ít ra bạn đã hơn một lần nghe tới hoặc bắt gặp thương hiệu Electrolux.

trước hết và trên hết, bạn nên biết Electrolux là 1 thương hiệu cao cấp, đắt tiền sở hữu những sản phẩm thông minh, với bề ngoài quyến rũ. ngoài ra, độ tin cậy của một nhãn hàng ko chỉ vì Đó là nhãn hiệu nổi tiếng. Còn phổ biến nguyên tố khác để giám định độ tin cậy của một nhãn hiệu như chất lượng bảo hành, coi ngó người dùng, tỷ lệ sản phẩm phải sửa (hoặc ko bao giờ phải sửa)…

Xét về khái quát, Electrolux được thẩm định là 1 nhãn hàng đáng tin cậy về độ bền sản phẩm. từ khoảng chục năm trở lại đây, hãng đã tập trung phổ quát hơn cho thị phần châu Á, trong ngừng thi côngĐây mang Việt nam bằng việc thiết lập, mở mang màng lưới trông nom quý khách, thiết kế sản phẩm phù hợp có điều kiện môi trường và thói quen, nhu cầu của quý khách châu Á.

Electrolux hiện là 1 trong các thương hiệu máy giặt cửa ngang dẫn đầu thị phần Việt Nam (theo Báo cáo năm 2009, máy giặt cửa ngang Electrolux chiếm 68% thị phần tại Việt Nam). Còn về tầng lớp máy giặt cửa đứng, Electrolux mới tham gia từ khoảng một vài năm cách đây không lâu mang loại sản phẩm EWT sử dụng khoa học T-Drive giặt sạch, chống xoắn xống áo, ko với vết xà phòng sau lúc giặt và tiết kiệm nước.

ngoài mặt đẹp, dành đầu tiên tính khả dụng. Electrolux bề ngoài sản phẩm mang đến cho người dùng cảm giác được phóng thích để làm những công tác gia đình theo cách thức của họ muốn với hiệu quả cao. Máy giặt Electrolux cũng vậy, được tích hợp các tính năng hiện đại, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, an toàn và gần gũi có cả người dùng và môi trường. những sản phẩm của Electrolux cũng thuyết phục những bà nội trợ ở vẻ đẹp thiết kế.

Máy giặt Electrolux với hai dạng cửa trước và cửa trên. Máy giặt Electrolux cửa trên mang công suất giặt từ 7kg – 9 kg – 11 kg, được bề ngoài bắt mắt, mang thiết bị nắp đậy bằng kính trong suốt và bàn điều khiển gần gũi sở hữu khách hàng. có công suất tương tự, máy giặt Electrolux cửa ngang được ngoại hình theo triết lý muốn máy giặt trở nên đồ nội thất trong phòng tắm hơn chỉ là 1 cái máy giặt. Điều chậm tiến độ sở hữu nghĩa ngoài hình thức kiểu phương pháp, màu sắc phong phú, nó còn được tối ưu về kích thước và mang thể tiện dụng kết hợp sở hữu các đồ nội thất khác. Cũng như máy giặt cửa trên, máy giặt cửa ngang Electrolux luôn đề cao tính gần gũi sở hữu khách hàng.

Điều chỉnh chế độ giặt cởi mở. may giat Electrolux hiện nay mang nhiều tính năng, chế độ giặt chuyên biệt. giả dụ như chơi muốn phải chờ lâu thì bạn nên chọn chương trình giặt nhanh, không muốn mất thời gian phân dòng chất liệu đồ giặt chăm chút thì bạn với thể chọn chế độ giặt “Tổng hợp”. không những thế mang những chương trình giặt đồ cotton, đồ mềm dẻo, giặt nóng, giặt lạnh…

Máy giặt cửa trước Electrolux hiện nay với tính năng điều hành thời gian Time Manager cho phép khách hàng chọn thời gian giặt thích hợp theo nguyên lý áo xống ít bẩn hơn thì thời gian giặt ít hơn và ngược lại. đại quát, sở hữu tính năng này, chẳng phải mọi mẻ giặt đều đề xuất thời kì giặt lâu như nhau mới hiệu quả.

Giặt sạch, hiệu quả. một trong các điểm mạnh mà phổ quát quý khách máy giặt Electrolux xác nhận là máy giặt sạch, quần áo ít bị nhàu. Cũng mang ý kiến cho rằng việc giám định Electrolux giặt sạch khá vội vàng và chủ quan vì nhiều hộ gia đình mới chỉ sử dụng máy giặt trước hết là Electrolux nên ko có cơ hội so sánh hiệu quả có các máy giặt khác. tuy nhiên, đối mang người dùng thì điều quan yếu nhất cuối cùng vẫn là áo quần giặt với sạch hay ko, xống áo giặt mang nhàu và giảm độ bền vải sợi ko, chứ ko phải là xống áo giặt ở máy giặt này sạch hơn máy giặt kia.

hiện giờ, trên thị trường Việt Nam máy giặt Electrolux cửa ngang công suất mẻ giặt thấp nhất là 6,5kg, cao nhất là 11kg (hiện mẫu 11kg chỉ mang thông báo trên website và chưa sở hữu hàng trưng bày). Máy giặt Electrolux cửa đứng công suất mẻ giặt tốt nhất 7kg, cao nhất 11kg.

Máy giặt Electrolux cửa ngang tốc độ quay vắt cao nhất 1200 vòng/phút, cái cửa đứng tốc độ vắt cao nhất 1000 vòng/phút.

Lưu ý là mang máy giặt cửa ngang Electrolux mang tốc độ quay vắt khoảng 800 vòng/phút, áo xống giặt xong ko được khô lắm.

Tiết kiệm điện, nước. bình thường, tiết kiệm điện và nước là ưu điểm thu hút của máy giặt cửa trước đại quát và máy giặt cửa trước Electrolux cũng chẳng phải là ngoại lệ. Còn máy giặt cửa trên Electrolux tuy mới gia nhập thị phần Việt Nam vài năm gần đây nhưng theo nhà sản xuất Electrolux, cái máy cửa trên EWT dùng kỹ thuật T-Drive mang thể tiết kiệm đến 50% nước tiêu dùng so với máy giặt thường ngày.

Êm. nếu máy giặt Electrolux bị chê là kêu hoặc rung lúc giặt, vắt thì mang thể chậm triển khai là do việc lắp đặt máy ko được cân bằng; áo xống giặt quá ít. mặc dù máy giặt Electrolux bây giờ mang chân máy sở hữu khả năng hiệu chỉnh nhưng rẻ nhất lúc lắp đặt máy giặt tại nhà, đặc trưng nếu có mua thêm chân đế, nên đề xuất thợ đặt cho cân máy trước lúc ra về.

Nhược điểm

Đắt. Như đã kể ở trên, Electrolux là một nhãn hàng cao cấp và kèm theo, giá tiền máy giặt Electrolux thường đắt hơn so với sản phẩm cùng cái. Song tin vui là hiện giờ, khoảng phương pháp giá giữa máy giặt Electrolux và những nhãn hàng đa dạng khác như Samsung, LG, Hitachi… đang dần thu hẹp lại.

tầm giá tu chỉnh, thay thế linh kiện đắt. Máy giặt Electrolux được cho là bền nhưng thực tế thì bao giờ cũng vậy, “của bền tại người”. Chúng tôi sẽ sở hữu bài viết chi tiết về những bệnh thường gặp của máy giặt Electrolux, cội nguồn và cách khắc phục. Song nhìn chung, 1 lúc máy giặt Electrolux hết thời hạn bảo hành mà phải sang sửa thì giá thành thay thế linh kiện đắt đỏ, thí dụ như thay thế bảng mạch bây giờ là khoảng 2 triệu đồng.

không mang bảng điều khiển tiếng Việt. Máy giặt Electrolux bán tại Việt Nam phần đông được du nhập trong khoảng Thái Lan nhưng đều có sách hướng dẫn tiêu dùng bằng tiếng Việt đi kèm. với điều, bảng điều khiển máy giặt cốt yếu sử dụng biểu tượng trực quan và tiếng Anh nên phổ thông nhà sở hữu người giúp việc hoặc người lớn tuổi thường chỉ tiêu dùng mỗi tính năng giặt tổng hợp và giặt nhanh hay giặt ngâm. trong khi ngừng thi côngĐây, một cái máy giặt cửa ngang Electrolux bây giờ mang tới 14 chương trình giặt!

“Kén” xà phòng. Máy giặt cửa ngang Electrolux đề xuất phải sử dụng xà phòng/ bột giặt dùng riêng cho máy giặt. ví như dùng bột giặt thường ngày, bọt phổ biến sẽ tràn qua lồng giặt, làm ẩm môi trường bên trong máy và mô tơ, dẫn đến hư hỏng, chập điện. Kinh nghiệm của nhiều khách hàng là tiêu dùng nước giặt là rẻ nhất.

Giặt lâu (2-2,5 tiếng). những model máy giặt Electrolux cũ, bí quyết đây khoảng chục năm về trước không với chế độ giặt nhanh nên thời gian giặt 1 mẻ đồ rất lâu, khoảng hai tiếng, thậm chí hơn như thế. các cái máy giặt Electrolux đời mới đã mang thêm tính năng giặt nhanh nên nếu bận rộn, ko với ít thời kì trong khi đồ giặt ít bẩn thì bạn sở hữu thể chọn lựa tính năng này.

bắt buộc lắp đặt cẩn thận: Bạn chẳng phải tự lắp đặt máy giặt vì lúc mua máy sẽ sở hữu thợ đem đến tận nhà và lắp đặt cho bạn và quan yếu hơn là bạn không thể tự lắp đặt vì lắp đặt máy giặt Electrolux đòi hỏi phải có chuyên môn. Máy phải được đặt trên bề mặt bằng phẳng, vững chắc. những đề nghị khác gồm vị trí đặt máy khô ráo, có sức ép nước cao.

chung cục, phải đề cập đến 1 nhược điểm của máy giặt lồng ngang tổng thể là việc bỏ đồ đã vò tay, ngâm ở ngoài vào máy rất bất nhân thể vì nước sẽ rỏ ướt sàn và vỏ máy.

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service