_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Các vật dụng không thể thiếu khi sử dụng lò vi sóng

Dưới đây là những phương tiện nhu yếu giúp bạn khai thác toàn sửa máy lạnh quận 9 bộ công dụng của lò vi sóng thay vì chỉ ngừng lại ở việc rã đông, làm nóng thức ăn…

Theo những chuyến đi thực tại của các chuyên gia bản vấn sua lo vi song cho thấy hầu hết các gia đình ngày nay đều có lò vi sóng nhưng gần như chưa khai thác công dụng của nó mà mới chỉ ngừng lại ở mục đích rã đông, sửa máy lạnh quận 10 khiến cho hot lại đồ ăn…Tuy nhiên, có một số thiết bị dưới đây, chúng sẽ biến lò vi sóng phát triển thành một dụng cụ đắc lực cho những bà nội trợ.

công cụ luộc trứng của Nordic Ware

mang công cụ này, chúng ta sở hữu thể luộc được tối đa bốn quả trứng 1 lần, sửa máy lạnh quận 11 nhanh hơn luộc trên bếp phần đông và lại với thể đặt thời gian để trứng chín lòng đào hoặc chín kĩ tùy theo ý mình. Sản phẩm được bán sở hữu giá 290.000 Việt Nam Đồng.


phương tiện để luộc mì, nấu cơm, xôi

Bộ đồ bếp này gồm 17 thứ bao gồm bộ thìa đong, phương tiện đong và giữ sợi mì, nồi, nắp, rá lọc mì, chõ đồ xôi… Bộ phương tiện này thật sự rất tiện lợi cho các bà nội trợ thiếu thời kì mà vẫn muốn nấu cho cả gia đình một bát xôi sốt dẻo mỗi sáng hay 1 bát mì vừa đủ độ chín đến, ko bị nát sợi.
các mẫu thìa, muỗng được bề ngoài vô cùng thuận tiện lúc tiêu dùng như vớt mì, đánh tơi xôi, xới xôi chia đồ đều ra mỗi bát… khi dùng sản phẩm này chúng ta sẽ cảm nhận được nhà sản xuất như đang ở vị trí của người tiêu dùng để làm cho ra chúng.

[​IMG]

Giá của sản phẩm là 470.000 Việt Nam Đồng.

Nồi nấu cơm bằng vi sóng của Nordic

Nồi nấu cơm sở hữu dung tích 2 lít, đủ để nấu bữa cơm cho bốn người ăn. ngày nay mỗi lúc đi khiến về muộn bạn sẽ ko phải nóng ruột ngồi chờ cơm chín mới được ăn vì sử dụng nồi nấu cơm bằng lò vi sóng này bạn sẽ sở hữu cơm ngay chỉ trong vòng 5 tới 7 phút và nó cũng giữ được hơi rất nóng giúp hạt cơm dẻo hơn. Sản phẩm có tầm giá là 340.000 Việt Nam Đồng.


dụng cụ nổ bắp bằng lò vi sóng

sở hữu phương tiện này hẳn các bé nhà bạn rất thích thú vì chúng sở hữu thể có được các túi bắp bơ một bí quyết tiện dụng bất cứ khi nào. Bát nổ ngô được kiểu dáng nắp kín miệng nên sẽ không lo bỏng ngô tung tóe ra ngoài lò vi sóng và phải mất công thu dọn. nếu bạn muốn ăn ngậy và ngọt thì hãy cho thêm chút tuyến phố và bơ vào, vững chắc Cả nhà sẽ sở hữu những túi bắp bơ ngon lành để cộng ngồi ăn quây quần lúc xem phim mỗi tối. Giá bán: 480.000 Việt Nam Đồng


Nồi đun bơ, chocolate bằng vi sóng

sở hữu mẫu nồi này, bạn sẽ không còn phải loay hoay sắm nồi để đun chocolate mỗi khi cần làm bánh hay sợ cháy bơ khi muốn làm nó hot chảy nữa. mẫu nồi nhỏ xinh này không những chỉ giúp đun hot bơ hay chocolate mà nó còn mang riêng cả phương tiện cắt bơ và chocolate rất thuận lợi. Giá bán: 250.000 VND


phương tiện để luộc rau củ quả

Cũng giống như những công cụ khác, luôn thể ích lớn nhất của dụng cụ luộc rau củ quả bằng lò vi sóng này là tốc độ hơn luộc bằng bếp thường đầy đủ. với hình củ hành dễ thương rất dễ thương, sản phẩm này của Nordic Ware thực thụ lôi kéo được những bà nội trợ điệu đà và thiếu thốn thời kì. Giá bán: 295.000 VND.


Nồi hấp bằng vi sóng

Nồi hấp này gồm 2 tầng rất thuận tiện vì nó giúp bạn mang thể hấp được phổ thông món cùng 1 khi, sẽ rất tiết kiệm thời kì và cả tiền nong nữa, vì nếu dùng nồi thường thì bạn sẽ tốn đến hai bếp đun hoặc hấp bằng những phương tiện khác bạn sẽ phải hấp 2 lần cho 2 món ăn. Bộ nồi này rất hữu ích vì nó vừa nhanh chóng vừa tiện lợi mà giá cả rất tốt.

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2017   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service