FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Bi mat tinh cach cua nhung nguoi co chung van tay Arch

Mỗi cá nhân đều sở hữu một dấu vân tay khác nhau, không ai trùng ai, kể cả trường hợp anh chị em sinh đôi cùng trừng. Chính vì thế, vân tay được coi là dấu ấn riêng biệt của từng người. Tuy nhiên, tất cả các dấu vân tay lại được phân loại theo từng nhóm khác nhau . Và các nhà khoa học đã chia ra 3 nhóm chính: nhóm Whorl, nhóm Loop và nhóm Arch.

Trong đó, những người thuộc chủng vân tay Arch chiếm một số lượng rất hiếm và họ đều sở hữu những khả năng vô hạn. Trong hơn 7 tỷ người trên thế giới, chỉ có 5% dân số sở hữu chủng vân tay Arch – chủng vân tay của những người có tiềm năng rất đặc biệt.

Dưới đây,mời bạn cùng Sinh trắc học vân tay Elite Symbol tìm hiểu về chủng vân tay này.

Chủng vân tay Arch có hình dáng nhìn gần giống như những ngọn núi nên các nhà khoa học của ngành sinh trắc vân tay đã lấy ngọn núi làm biểu tượng cho chủng vân tay này. Hình ảnh của chủng vân tay này là các đường vân xếp chồng lên nhau, tạo thành các lớp núi vững chắc kiên cố. Để hình thành được các lớp núi này thường mất rất nhiều thời gian nhưng đây là một cấu tạo vân tay vô cùng chắc chắn. Một khi đã hình thành được rồi thì lại vô cùng vững vàng, không dễ bị phá hủy.

[IMG]

Hình dáng, cấu tạo của chủng vân tay Arch

Đặc trưng tính cách của những người thuộc chủng Arch

Người sở hữu chủng vân tay này có tiềm năng vô hạn. Họ thường có phong cách làm việc từng bước một và chỉ chấp nhận mọi thứ nếu có chứng cứ rõ ràng.

Những người này cũng có thể hoàn toàn tin người khác 100% hoặc không tin gì cả.

Bên cạnh đó, họ cùng uôn nghi ngờ, đề phòng người khác và luôn đặt yếu tố an toàn lên trên hàng đầu.

Đây là những người đơn giản, thực tế, dễ bị cảm xúc chi phối và thường không kiên nhẫn.

Làm sao để biết vân tay của bạn thuộc chủng nào?

Để xác định mình thuộc chủng vân tay nào, bạn có thể đến các trung tâm sinh trắc vân tay để sử dụng dịch vụ này. Đặc biệt, hiện nay, sinh trắc vân tay Elite Symbol (https://vi-vn.facebook.com/sinhtracvantayelitesymbol/) đang có chương trình sinh trắc vân tay miễn phí dành cho các khách hàng muốn thử nghiệm phương pháp mới này.

[IMG]

Sinh trắc vân tay giúp tìm ra tính cách đặc trưng của mỗi cá nhân

Việc khám phá vân tay của mình bằng phương pháp sinh trắc vân tay miễn phí không chỉ tạo cơ hội để bạn xác định được loại hình vân tay của mình mà còn thông qua nó để khám phá năng lực của bản thân. Từ đó, giúp bạn định hình được bản thân, phương thức học tập và rèn luyện cũng như định hướng được nghề nghiệp trong tương lai.

Trên đây chỉ là một phần khái quát về chủng vân tay đặc biệt này, còn rất nhiều điều thú vị khác về các chủng vân tay khác mà chúng ta cũng nên tìm hiểu, bạn thử tưởng tượng nếu tay bạn có chủng vân tay của thiên tài nhưng bạn không biết thì có phải là đang rất lãng phí?

Vậy điều cần thiết là phải khơi gợi để những tiềm năng được bộc lộ, điều đó rất đơn giản và dễ dàng khi sinh trắc vân tay. Hãy liên hệ ngay với Elite Symbol để Làm sinh trắc vân tay cho con và nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất hoàn toàn miễn phí.

Views: 9

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service