_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Bat Mi 3 Bi Quyet Giu An Toan Khi Dung Cua Kinh Cuong Luc

Các bạn nên tham khảo thêm các nguyên nhân kính cường lực tự nổ

https://www.cuacuonsg.com/kinh-cuong-luc-bi-no-nguyen-nhan-vi-sao-k...

3 phương pháp giúp phòng tránh kính cường lực tự nổ

Cửa nhôm kính cường lực được ưa thích và sử dụng nhiều nhờ sự sang trọng và bền chắc, không chỉ vậy, kính cường lực còn được dùng vách thay thế cho tường gạch đơn giản. Tuy vậy, gần đây thường xảy ra các vụ kính cường lực tự nổ gây tai nạn đến người sử dụng lẫn người thân khiến nhiều người phải sợ hãi.

Á Châu sẽ chỉ dẫn cho bạn Ba phương án giúp bạnngừa kính cường lực tự nổ an toàn nhất.

Top 3 cách thức phòng ngừa kính cường lực tự nổ

Mặc dù tỷ lệ kính cường lực tự nổ ko cao, chỉ tầm 5% trong tổng số nhưng cũng là một sự việc cần được chú ý và phòng tránh. Á Châu Door đã bàn luận với nhà máy Xingfa, thương hiệu cửa nhôm kính nổi tiếng nhất hiện giờ về vấn đề giữ an toàn cho kính cường lực và tìm được phương án như sau: 

1. cách thức lắp đặt phải đúng chuẩn, đúng quy trình, với đệm đàn hồi để kính ko bị ép khung mà vẫn giữ được độ chắc chắn cần thiết.

2. lắp các loại kính cường lực có độ dày phù hợp trong khoảng 8 li - 10 li - 12 li, giảm thiểu dùng các mẫu kính mỏng, gia công dở, lẫn nhiều tạp chất.

3. lắp kính dán film, đây là phương pháp tối ưu và an toàn nhất. Lớp film được dán ở giữa hai tấm kính và ép chặt nên không sợ bị bong tróc như decal dán ở phía ngoài. Trong trường hợp kính bị vỡ thì lớp film mang công dụng dính lại gúp kính ko bị nổ mạnh gây hiểm nguy. Giá kính cường lực dán film ko cao, Các bạn tăng thêm 150.000 vnđ/ m2 vào phí cửa kính là được.

Nhận xét kính cường lực có an toàn không và kính cường lực có dễ vỡ ko

Thật sự thì kính cường lực không dễ nổ, nó có độ bền cao gấp 7 lần kính thường, chịu được 160 ký, 1600 pascal, lúc nổ cũng an toàn hơn nhờ tạo thành các viên bi. Khả năng nổ của kính tầm 5%, nhưng tăng khả năng chống trộm lên tới 70%. 

cốt yếu nhất dẫn tới kính cường lực tự nổ vẫn là do kỹ thuật lắp cửa nhôm kính tương đối yếu, chưa có kinh nghiệm, không tính toán được độ giãn nở của kính cũng như sai phạm trong giai đoạn lắp ráp. 

Nhìn chung thì Các bạn nên chọn các đơn vị phân phối cửa nhôm kính chính thức, có uy tín, có thương hiệu, bảo hành lâu dài và nhớ chọn mẫu kính cường lực dán film để bảo đảm an toàn. 

Đây là những kinh nghiệm của mình trong quá trình lắp đặt và sử dụng cửa kính cường lực. ví như các bạn có các quan niệm hay kinh nghiệm về những nguyên do gây nổ cũng như cách thức phòng tránh hợp lý hơn thì hãy đóng góp ý kiến về cuacuonsg.com để nhiều người biết đến hơn nhé

Bạn nào đang có nhu cầu sử dụng cửa nhôm dùng kính cường lực thì có thể xem thêm để so sánh cũng như xem giá cửa nhôm Xingfa sử dụng kính cường lực dán film là bao nhiêu.

Tham khảo giá bán cửa kính cường lực khung nhôm Xingfa HCM 

http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/top-3-cach-phong-tranh-cua-kinh-cuong-l...

Views: 3

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service