FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Bao quy đầu bị nổi mẩn đỏ - dấu hiệu nhiều bệnh nguy hiểm

Khi có biểu hiện ngứa quy đầu, ngứa bao quy đầu, rất nhiều nam thường thấy đây là một biểu hiện bình thường không đáng lo âu. Triệu chứng ngứa đỏ bao quy đầu sẽ tạo nên các phiền toái tới sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra biểu hiện này còn tiềm ẩn nhiều căn bệnh nguy hiểm. Theo các chuyên gia Phòng khám đa khoa âu á, khi thấy có triệu chứng ngứa quy đầu, ngứa bao quy đầu, cánh mày râu không nên chủ quan, xem thường vì đây có thể là triệu chứng của nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm cần được hỗ trợ điều trị ngay

Lý do nổi mẩn ngứa bao quy đầu do đâu

Các chuyên gia Phòng khám đa khoa âu á cho biết tình trạng nổi mẩn ngứa bao quy đầu thường liên quan tới các bệnh lý về bao quy đầu. Trong đó Nguyên nhân chính là do các loại nấm vi khuẩn gây ra từ việc đàn ông không chú ý tới việc vệ sinh cậu nhỏ mỗi ngày, đặc biệt vào thời điểm nhạy cảm trước và sau giao hợp hoặc với người có đời sống tình dục không lành nặng có thể mắc bệnh cao hơn.

- Viêm nấm bao quy đầu: do nấm candida và một số loại vi khuẩn trùng roi gây nên.

- Các bệnh lý về dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu: đây là hiện tượng bao quy đầu bao trùm gần như toàn bộ. Vì thế sẽ khiến nam khó vệ sinh hằng ngày, khi đi tiểu nước tiểu dễ tích tụ bên trong tạo bựa sinh dục. Từ đó có thể trở thành tại sao gián tiếp ngây ra tình trạng ngứa và nổi mẩn đỏ.

- Herpes sinh dục: với bệnh lý này nam sẽ thấy nóng ngứa cậu nhỏ. Đồng thời người bệnh sẽ thấy xuất hiện các mọng nước ở quy đầu, bao quy đầu và trên thân dương vật. Herpes sinh dục là căn bệnh cực kỳ nguy hiểm và nếu không được điều trị sớm có thể phải chung sống cả đời.

Ngứa quy đầu, ngứa bao quy đầu có nguy hiểm không?

Theo bác sỹ Phòng khám đa khoa âu á ngứa quy đầu, ngứa bao quy đầu nếu không được phát hiện và hỗ trợ chữa bệnh sớm sẽ tạo nên những hậu quả nguy hiểm ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe, chức năng sinh dục, thậm chí đe dọa tính mạng của nam giới. Cụ thể là:

- Ảnh hưởng đến đời sống tình dục: Ngứa bao quy đầu, ngứa quy đầu sẽ khiến nam giới suy giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng đến đời sống chăn gối vợ chồng, lâu ngày không thỏa mãn được bạn tình dễ làm rạn nứt hạnh phúc gia đình.

- Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản: Ngứa bao quy đầu, ngứa quy đầu do viêm nhiễm nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể  tấn công ngược dòng gây viêm nhiễm các cơ quan sinh sản khác của nam như viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt,.... làm tăng nguy cơ vô sinh - hiếm muộn.

- Nguy cơ ung thư dương vật: tình trạng ngứa ngáy, viêm nhiễm bao quy đầu lâu ngày mà không hỗ trợ chữa bệnh sớm rất dễ dẫn đến hoại tử hoặc ung thư dương vật, đe dọa tính mạng nam.

- Dễ mắc các bệnh xã hội nguy hiểm: Ngứa bao quy đầu khiến cánh mày râu tăng cao khả năng mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai,…

- Lây nhiễm cho bạn tình: phái mạnh dễ lây lan các bệnh viêm nhiễm sang cho bạn tình trong quá trình quan hệ tình dục khiến nữ giới mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, có thể làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em.

Phòng khám đa khoa âu á hiện đang là phòng khám chuyên nam khoa được giới chuyên môn đánh giá cao tại TPHCM và đã hỗ trợ trị bệnh ngứa bao quy đầu thành công cho ngàn hàng ca, giúp đàn ông cải thiện sức khỏe hiệu quả.

Views: 4

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service