FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Bé không đi ngoài có phải là dấu hiệu của tình trạng táo bón

Rất nhiều mẹ thường có quan điểm rằng việc bé không đi vệ sinh nặng 1 ngày đã khẳng định rằng bé nhà mình đã bị táo bón và tìm mọi cách chữa trị, đây là một trong những sai lầm rất lớn của các mẹ. Việc đi vệ sinh của bé sẽ thay đổi theo từng độ tuổi của bé. Để hiểu sâu ơn vấn đề này và đưa ra những nhận định chính xác hãy cùng tìm hiểu ngày những kiến thức sau:

Cách bổ sung thuốc blackmores tăng cường khả năng thụ thai

Ở độ tuổi 3-6 tháng tuổi

Những dấu hiệu nhận biết bé bị táo bón : Nếu trẻ bị táo bón thì thời gian đại tiện của bé sẽ bị giãn cách hơn nên sau 3-4 ngày bé mới đi đại tiện một lần. Phân không cứng nhưng sẽ keo lại như đất sét. Ngoài ra, bé hay khó chịu và quấy khóc, mặt đỏ bừng khi đi ị

Nguyên nhân khiến bé bị táo bón trong giai đoạn này: Do bé uống sữa công thức vì sữa công thức khó tiêu hơn sữa mẹ. Với những bé bú mẹ sẽ có những lần đại tiện cách nhau vài ngày bời vì lượng sữa mẹ bé nạp vào sẽ được chuyển hóa một cách triệt để.

Lưu ý cho mẹ trong thời điểm này: Mẹ hãy thường xuyên theo dõi thói quen đi tiêu của bé. Tùy thuộc vào việc bé ăn gì và mức độ tiêu hóa của cơ thể mà số lần đi vệ sinh cũng khác nhau. Trong giai đoạn này, nhiều bé ngoài sữa mẹ ra còn ăn thêm các loại bột dinh dưỡng. Vì vậy mà nguy cơ bị táo bón của trẻ cũng sẽ cao hơn. Mẹ hãy lưu ý nếu thấy bé có các biểu hiện sau:

Tăng cường sức đề kháng cho trẻ với vòng hổ phách úc giúp bé luôn khỏe mạnh

Bé trong độ tuổi từ 6-12 tháng tuổi

Đây là giai đoạn phổ biến nhất cho các trường hợp táo bón ở trẻ sơ sinh vì giai đoạn này bé đã bắt đầu ăn dặm.

Những dấu hiệu nhận biết bé bị táo bón : Phân không chỉ cứng mà có thể còn kèm theo một ít máu do bị tổn thương vùng niêm mạc hậu môn . Khoảng cách giữa các lần đi tiêu cách nhau khá xa . Bung bé căng đầy, sờ vào thấy cứ

Cách xử lý khi bé bị táo bón : Khi con bị táo bón mẹ cần bình tĩnh để có những biện pháp điều trị phù hợp cho trẻ. Ngoài tình trạng bệnh nặng, cần đi khám bác sĩ thì mẹ có thể thử những cách sau để giúp bé đi vệ sinh dễ dàng hơn. Massage cho bé: Mẹ cầm hai chân của bé trong tay rồi nhẹ nhàng đẩy đầu gối của bé về phía trước, mô phỏng theo từng động tác đạp xe. Cách khác là mẹ có thể massage vùng bụng dưới rốn của bé một cách nhẹ nhàng, thêm một chút lực với vùng bụng căng và cứng.

Bổ sung lợi khuẩn probiotic cho bé: Lợi khuẩn probotic có vai trò quan trọng cho hệ tiêu hóa của trẻ, giúp cân bằng hệ sinh thái đường ruột, giúp giảm tình trạng trẻ bị táo bón, tiêu chảy.

Cho bé tắm nước ấm: Mẹ cho bé ngâm mình trong nước ấm một lúc có thể thư giãn vùng cơ bụng, giảm khó chịu do đầy bụng và kích thích được nhu động ruột

Sản phẩm thuốc ho prospan úc dành cho trẻ

Trên đây là những điều cần biết về bệnh táo bón ở trẻ và cách xử lý bệnh táo bón các mẹ tham khảo ngay nhé!

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service