FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

Bài toán : Tăng cường sức đề kháng cho bé khó hay dễ?

Sức đề kháng là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng giúp chống chọi lại các bệnh tật để quá trình phát triển diễn ra tốt nhất . Đặc biệt với các bé khi đang trong độ tuổi phát triển , hoàn thiện thì sức đề kháng lại càng trở nên quan trọng. Vậy việc tăng cườn sức đề kháng khó hay dễ hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời cho chủ đề này cùng với chăm sóc sức khỏe gia đình nhé.
Duy trì cho bé hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh
Gut vi sinh vật hay thực vật đường ruột là một cộng đồng vi sinh vật phức tạp có trong đường ruột của trẻ. Ở trẻ em cũng như ở người lớn, khi các vi khuẩn đường ruột trở nên mất cân bằng, khả năng chống nhiễm trùng bị thay đổi, khiến trẻ thường bị cảm lạnh và cúm. Probiotics là lợi khuẩn thân thiện với đường ruột, có nhiều trong sữa chua. Chúng giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, giúp cơ thể chống lại bệnh tật hiệu quả đặc biệt là những bệnh phổ biến như bệnh cảm lạnh, nhiễm trùng tai và viêm họng.
Bổ sung chế độ ăn uống hợp lý
Để duy trì sức đề kháng tốt, chế độ ăn với các thực phẩm lành mạnh thực sự rất quan trọng. Đảm bảo rằng trẻ luôn ăn các thực phẩm đóng gói hoặc đã qua chế biến luôn ở mức tối thiểu như khoai tây chiên, sô cô la, bánh ngọt hay bánh quy. Thay vào đó, cha mẹ hãy cho trẻ ăn nhiều trái cây tươi, rau quả, thịt gia cầm, thịt, cá, ngũ cốc, các loại đậu, trứng và nếu trẻ không bị dị ứng, cha mẹ hãy cho trẻ ăn thêm cả các loại hạt. Ngoài ra, hãy cho trẻ uống nhiều nước trắng thay vì các loại nước ép trái cây hay đồ có cồn để giúp bé khỏe hơn.
Cho trẻ nghỉ ngơi đầy đủ
Để tăng cường sức đề kháng của cơ thể, trẻ cũng nên cần được nghỉ ngơi, thư giãn với những trò chơi phát triển trí tuệ và óc sáng tạo.
Giúp bé có giấc ngủ hoàn hảo
Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của trẻ cũng như sức đề kháng tốt. Theo National Sleep Foundation, trẻ trong độ tuổi từ 1-2 tuổi cần 11-14 giờ ngủ mỗi đêm, trẻ mẫu giáo trong độ tuổi từ 3-5 tuổi cần 11-13 giờ ngủ mỗi đêm và trẻ từ 6-13 tuổi cần 9-11h ngủ mỗi đêm. Để tăng chất lượng giấc ngủ, cha mẹ nhớ để phòng tối, bởi các hormone giấc ngủ – melatonin được tiết ra trong bóng tối. Hãy đảm bảo rằng cha mẹ đã tắt tất cả các thiết bị điện tử khi đưa con lên giường ngủ.
Với những phương pháp vô cùng đơn giản thân quen được chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé gợi ý sẽ giúp bé sở hữu được cho mình 1 sức đề kháng tốt nhất cho quá trình phát triển . Các mẹ hãy thử ngay nhé!

Views: 3

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service