FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

A Chau Cung Cap Cua Cuon Khe Thoang Gia Re Voi Nhieu Uu Diem

Giới thiệu cửa cuốn khe thoáng giá rẻ hiện nay

Cửa cuốn Đức vốn được ưa chuộng bởi thiết kế khe thoáng vừa đẹp, sang trọng lại thuận tiện và mang đến sự thoải mái cho căn nhà. Tuy nhiên, cũng bởi có quá nhiều ưu điểm mà hầu như các dòng cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức đều có mức giá khá cao, vượt ngoài khả năng chi tiêu của người dùng Việt.

Cửa cuốn khe thoáng giá rẻ được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một sản phẩm bền đẹp chất lượng. Các thương hiệu lớn như Titadoor, Mitadoor, Khải Đức Thành,...

 

Xem giá cửa cuốn công nghệ Đức tại http://www.cuakeodailoan.biz/bang-bao-gia-cua-cuon-cong-nghe-duc-ca...

Một số đặc điểm của cửa cuốn khe thoáng giá rẻ

Với mục tiêu hướng đến một dòng sản phẩm giá rẻ nhưng bảo đảm được mức độ an toàn, sản phẩm cửa cuốn khe thoáng giá rẻ có những đặc điểm thông thường như:

1. Chất liệu: vẫn là chất liệu nhôm hợp kim 6063 cao cấp, bảo đảm được khả năng chống thấm, chống ẩm, chống oxy hoá và tuyệt đối không gỉ sét trước mọi điều kiện thời tiết.

2. Màu sơn: bạn vẫn được tuỳ chọn 3 màu sơn cơ bản là vàng kem, nâu cafe và ghi sần. Dù là dòng cửa cuốn khe thoáng giá rẻ nhưng nhìn từ bên ngoài tuyệt đối không khác gì các dòng cao cấp khác bạn nhé.

3. Thiết kế: do thuộc dòng khe thoáng nên dĩ nhiên vẫn có thiết kế cửa cuốn lỗ thoáng như các model giá cao khác, vẫn là các thanh nhôm được gắn nối với nhau nhờ bộ móc và khoá.

Cửa cuôÌÂn ÄÂÆ°ÌÂc Titadoor PM491

4. Kết cấu: cách cấu tạo cửa nhôm 2 lớp được áp dụng trên model PM491 để đảm bảo tính chịu lực và sự chắc chắn của cửa.

Nhược điểm của cửa cuốn khe thoáng giá rẻ

Do phải đảm bảo về tiêu chí giá thành nên một số các tính năng và số liệu kỹ thuật sẽ bị gia giảm để phù hợp yêu cầu sản xuất như:

  1. Cửa có độ dày không cao như các dòng khác, mỗi lớp chỉ còn 8 dem. Dĩ nhiên, đây vẫn là độ dày vượt trội so với các dòng cửa cuốn Đài Loan giá rẻ.
  2. Kết cấu khá đơn giản chỉ bao gồm 2 chân và 1 vít, độ dày của chân chống tỷ lệ theo độ dày nan cửa.
  3. Không được hỗ trợ các dụng cụ tiện lợi như roong giảm chấn hay ray cao su non, đây là các công cụ dành riêng cho dòng cao cấp nhằm tạo ra 1 sản phẩm sang trọng và bền vững, hoạt động êm và hầu như không phát ra tiếng động.
  4. Vẫn bắt buộc phải dùng motor chứ không thể gắn lò xo để làm cửa cuốn kéo tay, do đó nên giá thành sẽ cao thêm do phải sắm phụ kiện liên quan.
  5. Giá thành vẫn còn quá cao so với các dòng cửa cuốn Đài Loan khiến các sản phẩm cửa cuốn khe thoáng giá rẻ chưa thể tiếp cận được khách hàng như mong muốn.

Xem thêm về cửa cuốn Đài Loan giá rẻ http://www.cuakeodailoan.biz/cua-cuon-la-dai-loan-6-dem-day-tay.html

Á Châu cam kết cửa cuốn khe thoáng giá rẻ chính hãng

Hiện tại Á Châu đang là đơn vị cung cấp cửa cuốn lớn của Tp.HCM và các tỉnh miền Nam, cung cấp đầy đủ hầu hết các sản phẩm cửa cuốn khe thoáng giá rẻ cũng như dòng cửa cuốn cao cấp phù hợp nhu cầu của bạn.

Nguồn: http://www.cuakeodailoan.biz/a-chau-cung-cap-cua-cuon-khe-thoang-gi...

Views: 2

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service