FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

8 nguyên nhân tàn phá quần áo khi giặt và sấy

nguồn gốc áo xống mau hỏng khi giặt máy thường do các sua may lanh quan go vap lề thói xấu do chính bạn gây ra mà chẳng hề biết. Trong bài viết này Điện Lạnh Á Châu sẽ nêu ra 8 căn nguyên tàn phá xống áo kinh khủng lúc giặt máy.

1. Giặt quá phổ biến đồ trong máy giặt: lúc quá vận tải, áo xống trong săng giặt bị xoắn vào nhau, giằng kéo, khiến kết cấu vải bị đổi thay, nhanh bị giãn và nhăn nhúm.

hai. Lạm dụng chất tẩy trắng: các chất tẩy đi kèm với nhược điểm khiến sợi vải nhanh mủn, sửa máy lạnh quận 1 hoặc sở hữu thể gây loang màu nếu bạn tiêu dùng quá phổ biến. ngoài ra, hóa chất có thể làm một số da mẫn cảm bị dị ứng, mẩn đỏ lúc xúc tiếp. Bạn nên sử dụng những mẹo tự dưng để tẩy các chất bẩn hữu cơ trên xống áo.

3. không phơi quần áo ngay lúc giặt xong: quần áo giặt xong nhưng để trong máy giặt hoặc chậu chứa mà ko phơi ngay, nhất là vào mùa mưa ẩm, rất dễ sinh mốc và sở hữu mùi hôi khó chịu. thấp nhất, hãy chọn nơi thoáng mát, sở hữu ánh sáng để treo đồ.

[​IMG]

4. Ngâm quần áo quá lâu: Sẽ là sai lầm giả dụ bạn ngâm quần áo quá lâu, điều này vô tình khiến cho kết liên những sợi vải yếu dần, lúc gặp ánh sáng trực tiếp của mặt trời sẽ nhanh bạc màu.

5. ko kéo hết khóa quần/áo trước khi giặt: những móc khóa của quần jeans, áo nhỏ làm rách các loại quần áo mỏng khác được giặt cùng trong máy. Hơn nữa, khóa sẽ làm xước quan tài giặt và gây tiếng động khó chịu. Bạn nên kéo khóa đồ giặt, đồ nhỏ bỏ vào túi lướ

6. Lạm dụng máy sấy/ cây sấy quần áo: Mùa mưa hoặc mùa đông, đa dạng gia đình tiêu dùng máy sấy để quần áo nhanh khô, ngoài ra, lạm dụng điều này ko phải chăng. các sợi vải (đa phần là sợi tổng hợp không có khả năng chịu nhiệt) sửa máy lạnh quận 2 bị giảm sự kết liên, khiến áo quần nhanh “xuống cấp”.

đặc thù, chất liệu vải bông rất nhạy cảm sở hữu nhiệt độ, chỉ sử dụng chế độ gió, khô tự dưng, việc để hơi hot trực tiếp tác động sẽ là 1 “đòn chí mạng”. “Khó tính” như vải lanh, lụa… sẽ bị rút sợi lúc gặp nhiệt máy sấy, tạo nếp nhăn “khó đỡ” cho áo quần.

7. thẳng tay với đồ bơi: Bạn chỉ nên giặt đồ bơi, bikini sử dụng máy sau khi sử dụng 4-5 tuần, bởi nếu không bộ đồ sẽ mất dáng nhanh. lúc giặt, nên để bikini trong túi để hạn chế các ảnh hưởng xấu khi giặt bằng máy.

giả dụ giặt bằng tay, bạn không nên căn vặn xoắn, hoặc tiêu dùng nhiều hóa chất, bột giặt, chất tẩy vì đồ bơi sẽ nhanh dão. lúc phơi nên đặt đồ bơi trên một mặt phẳng và phơi trong bóng râm, ánh nắng trực tiếp quá gay gắt dễ khiến đồ nhanh hỏng.

8. không phân mẫu đồ nhỏ và bỏ vào túi giặt: Đồ nội y không nên giặt lẫn sở hữu áo quần bình thường có phổ quát bụi bẩn. nếu giặt chung dễ xảy ra hiện trạng nhiễm khuẩn chéo, vi khuẩn từ quần láo này lây sang đồ khác. Bạn nên phân cái áo xống, đồ nhỏ bỏ vào túi giặt để giữ phom.

đặc trưng giảm thiểu “om” đồ nội y 1-2 ngày mà bạn cần giặt chúng ngay, nếu ko vi khuẩn, nấm mốc sẽ mang điều kiện vững mạnh, tàn phá đồ và lặng lẽ gây bệnh cho bạn.

bên cạnh đó trong quá trình tiêu dùng nếu bạn phát hiện máy giặt hoạt động không thông thường thì hãy liên hệ ngay nhà cung cấp sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi để được tương trợ mau chóng nhằm giảm thiệt hại do máy giặt gây ra.

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service