_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

Mỗi đứa trẻ sinh ra đều tiềm ẩn những loại thông minh đặc biệt. Nếu có một trong những biểu hiện dưới đây thì con bạn sẽ là người có chỉ số IQ cao, thông minh vượt trội. Cùng Sinh trắc vân tay tìm hiểu về 6 đặc điểm của những bé có chỉ số IQ cao nhé.
Đôi mắt linh hoạt
Những trẻ sơ sinh có thói quen nhìn chăm chú vào các vật xung quanh trong một khỏang thời gian dài hơn so với các bạn đồng trang lứa thường sẽ thông minh hơn. Những trẻ này thường bắt đầu quan sát và tập trung chú ý vào thế giới quanh mình từ rất sớm. Các bậc phụ huynh hãy để ý, nếu bé thích ngắm nhìn và bắt chước những gì bố mẹ hay người khác làm tức là bé có một tư duy rất tốt.
Những em bé sơ sinh thông minh cũng sử dụng ánh mắt nhiều hơn để giao tiếp, bộc lộ cảm xúc và hiểu được những gì mọi người đang nói nhanh hơn. Đó là biểu hiện của sự nhanh nhạy, dễ tiếp thu.
[IMG] 
Trẻ thông minh hơn nếu biết cách kích hoạt não bộ
Giác quan nhạy bén
Bé biết dễ dàng có thể phân biệt mùi sữa mẹ và mùi sữa khác, thích nhìn đồ vật có màu sắc tươi sáng, phản ứng nhanh với những tác động từ bên ngoài,… là những dấu hiệu cho thấy bé là người nhạy bén, thông minh.
12-24 tháng tuổi trẻ hiểu được ngôn ngữ khác
Khi trẻ nhỏ được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ khác nhau, điều đó sẽ làm thúc đẩy sự phát triển não bộ ở trẻ, theo như bản báo cáo của tạp chí khoa học quốc tế Sự phát triển của trẻ. Những em bé sinh ra mà được nghe bố mẹ nói chuyện bằng hai thứ tiếng trở lên thì có kết quả cao hơn ở những bài kiểm tra chỉ số thông minh.
4 tuổi Có thể vẽ con người
Trẻ em có năng khiếu nghệ thuật mà có thể mô phỏng hình dáng con người một cách chân thực khi mới lên 4 thường thông minh hơn chúng bạn. Các nhà khoa học đã nghiên cứu 15,000 bức tranh do trẻ 4 tuổi vẽ và kết luận rằng những trẻ có mắt thẩm mỹ từ nhỏ có khả năng có chỉ số thông minh cao hơn khi lớn lên.
[IMG] 
Não bộ con người có cấu tạo phức tạp và tinh vi
Biết nói dối sớm
Nói dối có thể là một điều tốt. Trẻ em mà biết nói dối khi còn nhỏ thường đạt kết quả cao trong tương lai sau này. Các nhà khoa học nói rằng những kĩ năng để nói dối một cách thuyết phục như phản ứng nhanh và sử dụng thông tin theo hướng có lợi cho mình thể hiện trình độ phát triển não bộ cao.
Sớm biết cười và cười nhiều
Những trẻ có khả năng phát triển sớm còn có thể tạo một số âm thanh vui nhộnKhoa học đã chứng minh rằng trẻ bị thiểu năng trí tuệ biết cười rất muộn, nụ cười không bình thường, thậm chí là không biết cười… Bé cười sớm là biểu hiện của các kĩ năng vận động cao cấp phát triển sớm. Thông thường, các bé nhanh biết cười và hay cười sẽ trở thành người hoạt bát, lanh lợi.
Trên đây, sinh trắc vân tay Elite Symbol vừa chia sẻ đến các bố mẹ về 6 đặc điểm của những bé có chỉ số IQ cao. Hãy đên với chúng tôi để biết Sinh trắc vân tay có đúng không và được tư vấn đầy đủ từ chuyên gia. Chúc bố mẹ luôn thành công trong con đường giáo dục con cái nhé.

Views: 6

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service