_

FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

_  

5 mẹo chọn hoa trang trí bàn thờ ngày cưới đẹp

Chọn hoa trang trí bàn thờ ngày cưới là việc rất quan trong bởi bàn thờ gia tiên là nơi linh thiêng và rất quan trọng, bởi đó được xem là cầu nối để gia đình trình báo với gia tiên về hôn lễ trọng đại của các con trong nhà.

Ngày cưới nên cắm hoa gì trên bàn thờ gia tiên?
Những loại hoa nên chọn
Thông thường theo phong tục cưới hỏi của người Việt, bàn thờ gia tiên trong đám hỏi hay đám cưới những màu sắc nên được chọn là màu vàng, đỏ, hồng, mang lại không gian tươi tắn và trang nghiêm.
cắm hoa sen bàn thờ gia tiên ngày cướicắm hoa lay ơn bàn thờ gia tiên ngày cưới
Công nghệ truyền hình trực tiếp nghi lễ cưới hiện đại, cùng với hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp sẽ là nơi cho quý khách yên tâm tổ chức ngày vui trọng đại của cuộc đời mình.
Nghi lễ cưới được chúng tôi biên tập sang trọng với đội ngũ kỹ thuật viên sẳn sàng hiện thực hóa các ý tưởng lãng mạn cho các cặp đôi uyên ương cá tính thông qua việc tư vấn biên tập dựa trên nhu cầu của khách hàng.
Hoa bày bàn gia tiên phổ biến là các loại hoa: lay ơn, hoa cúc, hoa hồng, hoa sen, hoa lan,…  Chọn hoa cuống còn tươi, chưa nở bung để giữ được lâu, ít rụng cánh. Linh hoạt theo vùng miền, theo mùa để chọn hoa cho phù hợp lễ nghi.
Loài hoa không nên chọn
Hoa dâm bụt: có màu sắc sặc sỡ, đẹp và mọc phổ biến nhưng hầu như không chọn để trang trí vì quan niệm loại hoa này thiếu đứng đắn.
Hoa lily trắng: Lily trắng còn là hàm ý chia buồn, trong khi lily hồng lại là biểu tượng sung túc và là nguồn truyền cảm hứng. Theo quan niệm người Nam bộ, chữ Ly của hoa mang ý nghĩa chia ly, không nên chọn hoa ly trắng khi trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới hỏi.
Hoa cúc vạn thọ: trong tiếng Hy lạp cổ, loài hoa này có nghĩa là “bông hoa của người chết”. Ở Việt Nam, hoa này thường sử dụng trong lễ tang, đám ma nên không nên thường không được dùng trong lễ cưới.

Views: 3

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2018   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service