FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

4 mẹo giúp kiểm soát dầu trên da tốt nhất

Làn da dầu luôn là ác cảm đối với các bạn nữ. Lượng dầu nhờn tiết quá nhiều trên da khiến bạn lúc nào cũng cảm thấy không được thông thoáng và luôn trong tâm trạng lo lắng. Vậy làm thế nào để lượng nhờn trên da giảm nhanh và hiệu quả? Học ngay mẹo kiểm soát dầu tại nhà là cách tốt nhất.

Các chuyên gia da liễu đều nhận định chọn được sản phẩm chăm sóc da phù hợp và đúng cách sẽ giúp bạn vượt qua được sự lo lắng về da một cách dễ dàng nhất. Chăm sóc da thực sự không phải đơn giản khi bạn chưa có đủ nhận biết và thiếu kiến thức thực tế. Dưới đây là cách hướng dẫn kiểm soát dầu trên da bạn không thể làm ngơ.

Chọn sữa rửa mặt nhẹ nhàng

Như thế nào là loại sữa rửa mặt thích hợp? Lượng kiềm trong sữa rửa mặt mặc dù có tác dụng làm sạch cao nhưng nó cũng có thể làm da của bạn trở nên mất nước trầm trọng dẫn đến thiếu ẩm, nhăn da. Bạn nên chọn sữa rửa mặt có độ PH 5 ,6.

Rửa mặt vào buổi sáng và tối

Làn da bóng nhẫy mỗi sáng thức dậy như tráng một lớp mỡ khiến bạn cảm giác nặng trĩu. Bạn có thể làm sạch chúng ngay sau khi rửa mặt nhưng trong quá trình làm việc bạn sẽ tiếp tục cảm nhận được lượng dầu tiết lên da. Vì vậy, rửa mặt buổi tối không thể bỏ qua nếu như bạn muốn làn da được thông thoáng, loại bỏ vi khuẩn và tái tạo tốt nhất.

Rửa mặt bằng nước ấm

Để giảm bớt lượng dầu trên da bạn có thể rửa mặt bằng nước ấm. Dầu sẽ được đánh tan và rửa trôi hiệu quả không còn bám trên da. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rửa mặt bằng nước ấm nhé không phải nước nóng. Nếu nước quá nóng bạn sẽ gia tăng thêm tình trạng mất nước trên da càng làm dầu tiết nhiều hơn.

Đắp mặt nạ đất sét

Mặt nạ đất sét có thể giúp kiềm dầu trên da hiệu quả nhưng có hạn chế. Lượng dầu trên da sẽ được thấm hút nhanh chóng đồng thời se lỗ chân lông hiệu quả. Tuy nhiên, mặt nạ đất sét chỉ giúp bạn kiềm dầu trong một ngày. Trước khi đi dự tiệc hay một buổi lễ quan trọng bạn nên áp dụng mặt nạ đất sét để kiểm soát dầu. Chống làm trôi đi lớp phấn trang điểm trên da mặt của bạn và bắt bụi.

Chăm sóc da dầu thực sự cần phải rất cẩn thận. Bởi nếu bạn chăm sóc sai cách sẽ biến làn da của bạn trở nên bị khô và kích ứng tồi tệ. Tham khảo ý kiến chuyên gia giúp bạn có được hướng điều trị chi tiết.

Nguồn: Dr-Spiller

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2020   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service