FaceBookHitList.com

Always Free To Place a Hit On Someone

3 hỗn hợp giúp bé thoát khỏi căn bệnh ho có đờm hiệu quả

Ho có đờm là một trong những bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ, chứng bệnh này tuy không gây nguy hiểm nhưng kéo dài lại ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của bé ảnh hưởng tới quá trình phát triển, bởi việc ho kéo dài khiến bé mệt mỏi với những cơn ho kéo dài, việc hấp thụ chất dinh dưỡng của bé cũng bị hạn chế.
Xem thêm tinh dầu bio-oil điều trị rạn da
Phương pháp 1 : Sử dụng quất xanh chưng mật ong/đường phèn
Nguyên liệu: 2 – 3 quả quất xanh, mật ong hoặc đường phèn Cách thực hiện: Quất xanh rửa sạch, cắt ngang để nguyên hạt (vì có tác dụng làm tiêu đờm, ấm thanh quản trẻ) và vỏ trộn chung với mật ong hoặc đường phèn sau đó mang đi hấp cách thủy chừng 30 phút là có thể dùng được. Cho trẻ uống nhiều lần trong ngày.
Xem thêm men vi sinh Probiotic cho mẹ bầu
Phương pháp 2 : Hỗn hợp đường nâu + tỏi + gừng
Nguyên liệu: 1 miếng đường nâu; 2 – 3 tép tỏi, vài lát gừng, một chút xíu nước lọc Cách thực hiện: Đun sôi hỗn hợp đường nâu, vài lát gừng, 2 hoặc 3 tép tỏi, nước lọc sau đó để lửa liu riu chừng 10 phút, để nguội rồi cho trẻ uống.
Phương pháp 3 : Lá húng chanh kết hợp đường phèn hoặc mật ong
Nguyên liệu: 1 nắm lá húng chanh; 1 ít đường phèn hoặc mật ong Lá húng chanh kết hợp đường phèn hoặc mật ong. Cách thực hiện: Lá húng chanh rửa sạch, thái nhỏ trộn chung với đường phèn hoặc mật ong sau đó mang đi hấp cách thủy. Cho trẻ uống 2 lần/ ngày. Lá húng chanh có tác dụng thông cổ, lợi phế, trị đờm hiệu quả. Những mẫu xe đẩy cho bé đang được khuyến mãi siêu hâp dẫn tại đây!
Xem thêm vitamin tổng hợp cho bà bầu Elevit giúp mẹ bầu khỏe mạnh
Trên đây là 3 phương pháp điều trị ho có đờm cho bé an toàn, hiệu quả các mẹ hãy khám phá để giúp bé nhanh chóng khỏi bệnh nhé!

Views: 1

Comment

You need to be a member of FaceBookHitList.com to add comments!

Join FaceBookHitList.com

© 2019   Created by Ron.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service